Cộng đồng mạng tranh cãi về top 10 phụ nữ đẹp nhất của Ngô Thanh Vân

(Tinmoi.vn) Ngô Thanh Vân được trang web World Actuality, một trang web tin tức tổng hợp bình chọn vào danh sách top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới không chỉ khiến khán giả mà chính bản thân Ngô Thanh Vân cũng hết sức bất ngờ.

Cộng đồng mạng tranh cãi về top 10 phụ nữ đẹp nhất của Ngô Thanh Vân 1
  • nét đẹp hoang dã rất tương xứng với tính cách "đả nữ" của cô. Cách nhình vẻ đẹp cũng như thưởng thức ẩm thực, mỗi người mỗi khác, hơn nữa cuộc bình chọn này không phải do các chuyên viên sắc đẹp đánh giá mà do cộng đồng từ A đến Z bình bầu. Cá nhân tôi, Ngô Thanh Vân vào tốp 10 là xứng đáng!

    "Tôi thấy mỗi người có vị trí xứng đáng riêng. Trương Thị May, Tăng Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... ai cũng xứng đáng. Với bạn cho rằng phải là người này phải là nguời kia... thì bạn cũng chả xứng tầm. Tôi chả hâm mô ai trong số họ, nhưng ai được giải thưởng và đại diện cho Việt Nam thì tôi thấy tự hào" là ý kiến của một độc giả phản hồi lại.

    Bên cạnh đó cũng có những ý kiến đồng tình, cho rằng việc Ngô Thanh Vân lọt top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới là điều bình thường

    Một thành viên bày tỏ: Tác giả viết đúng đó chứ, trang web này không uy tín nên mọi người đừng quá tự cao. Nhìn vào sự thật là biết thôi, Bao nhiêu cuộc thi sắc đẹp có được giải gì danh giá đâu. Lấy cái đó làm bằng chứng. Nếu vậy thì năm nay có cuộc thi sắc đẹp này cho Ngô Thanh Vân đi thi nhé? Mình phải "biết mình biết ta". Ngô Thanh Vân đẹp, chị ấy có tài, nhưng những điều này chưa đủ để làm nên tên tuổi trên thế giới đâu quý vị à".

    Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục