Tin mới

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb

Thứ sáu, 05/01/2018 18:57

Với hai vai diễn trong hai bộ phim được chú ý ở Hollywood vừa qua là Star Wars và Bright, Ngô Thanh Vân đã lọt vào top 50 những nghệ sĩ được tìm kiến, quan tâm trên IMBd.

Với hai vai diễn trong hai bộ phim được chú ý ở Hollywood vừa qua là Star Wars và Bright, Ngô Thanh Vân đã lọt vào top 50 những nghệ sĩ được tìm kiến, quan tâm trên IMBd.

Mới đây, vừa tự hào và phấn khích chia sẻ trên fanpage về việc tên mình xếp thứ 41 trong danh sách các diễn viên được tìm kiếm ở IMDb hiện tại, vượt qua cả Margot Robbie, nữ diễn viên thủ vai trong phim .

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 1
 

Cụ thể, Ngô Thanh Vân cho biết khoảng một năm trước cô xuất hiện trong danh sách những diễn viên/nhân vật mới của IMDb (diễn đàn thông tin về điện ảnh phổ biến nhất trên thế giới hiện tại) ở vị trí 200.000. Khoảng một tháng trước, cô leo lên vị trí 4000. Nhưng mới hôm nay, cơ quan đại diện của Ngô Thanh Vân ở nước ngoài đã gửi mail cho biết cô đã có vị trí tăng vọt là 41, thậm chí đứng trên cả Margot Robbie.

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 2Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 3
Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 4Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 5

Thông tin về Ngô Thanh Vân trên IMDb với tên Veronica Ngô

Với sự xuất hiện liên tục của Ngô Thanh Vân trên thị trường điện ảnh suốt nửa năm vừa qua, không khó để lý giải sự thăng hạng của cô trong mắt khán giả ngoại quốc. nhận cơn mưa lời khen ở LHP Busan, Hàn Quốc, sau đó là vai diễn Paige Tico gây ấn tượng mạnh trong và mới nhất là sát thủ tên Tiên trong . Bằng việc xây dựng hình tượng "đả nữ", "cô gái ôm bom cảm tử" trên 2 bộ phim đình đám của Hollywood đã khiến Ngô Thanh Vân được chú ý.

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 6

Ngô Thanh Vân trong Bright

Ngô Thanh Vân vượt mặt Harley Quinn, lọt top 50 diễn viên được tìm kiếm trên IMDb 7

... và Star Wars: The Last Jedi

Đối với khán giả trong nước, đây rõ ràng là một niềm tự hào vì hiếm có một diễn viên người Việt nào được khán giả quốc tế tìm kiếm và chú ý nhiều như vậy.

Từ khóa: Harley Quinn IMBd