Tin mới

Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy

Thứ năm, 20/09/2018, 12:22 (GMT+7)

"Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tôi thấy cô ấy đẹp về ngoại hình, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên", Ngọc Hân chia sẻ về tân Hoa hậu 2018 trong một chương trình giao lưu tại Hà Nội.

"Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tôi thấy cô ấy đẹp về ngoại hình, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên", Ngọc Hân chia sẻ về tân Hoa hậu 2018 trong một chương trình giao lưu tại Hà Nội.

Ngày 18 – 19/9, chương trình giao lưu với chủ đề “Khát vọng lớn – Lập chí vĩ đại” đã diễn ra tại 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Quản lý Giáo dục Hà Nội. Chương trình này nhằm giới thiệu hai cuốn sách quý đổi đời “Quốc gia khởi nghiệp” và “Khuyến học”.

Tham gia hành trình có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực. 

Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 1
 
Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 2
Dàn sao Việt rạng ngời xuất hiện tại sự kiện.

Người gây chú ý tại sự kiện chính là Hoa hậu Ngọc Hân. Vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa mới kết thúc, vì Ngọc Hân có mối quan hệ thân thiết với Tân Hoa hậu Tiểu Vy nên cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan.

Theo đó, Ngọc Hân cảm nhận cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 năm nay diễn ra rất chuyên nghiệp, quy mô, fomat rất mới khiến người xem hào hứng hơn qua từng phần thi bởi loại dần các tầng thí sinh. Điều này có đôi chút làm cho một số thí sinh thấy buồn nhưng Hân nghĩ cần thiết có sự đổi mới như này để cho cuộc thi hiện đại và thu hút sự quan tâm của mọi người hơn.

Về Tân Hoa hậu Tiểu Vy, có nhiều ý kiến cho rằng cô chưa xứng đáng với danh hiệu hoa hậu bởi Vy quá nhút nhát, ứng xử ngây ngô, tuổi đời quá trẻ và trải nghiệm sống chưa nhiều… thì Ngọc Hân cho rằng, đây không phải lần đầu Việt Nam có hoa hậu 18 tuổi. “Thời gian đã trả lời cho mọi người thấy, hầu hết những hoa hậu đăng quang khi mới 18 tuổi đều trưởng thành theo thời gian cả về nhan sắc, trí tuệ và lối ứng xử. Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tôi thấy cô ấy đẹp về ngoại hình, quan trọng hơn tôi cảm nhận về Vy là một cô gái chân thành, hướng thiện, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên. Chính vì vậy, khi có danh vị hoa hậu, thì sự hướng thiện, sự chân thành của Vy sẽ được lan tỏa. Tôi nghĩ đây cũng là điều mà Ban giám khảo cảm nhận được và họ đã chọn Tiểu Vy cho danh hiệu này”, Ngọc Hân nói.

Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 3
 
Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 4
Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy.

Ngọc Hân cho biết, cô hiểu áp lực của một tân hoa hậu là như thế nào bởi cô và những hoa hậu khác từng trải qua. Vì vậy, là đàn chị đi trước, cô muốn chia sẻ với Tiểu Vy để đàn em vững tâm hơn.

Ngọc Hân kể, ngay sáng hôm sau đăng quang, cô gọi cho Tiểu Vy hỏi cảm giác cảm giác như thế nào, Vy nói vẫn thấy bàng hoàng và chưa tin được.“Tôi nói với Vy rằng, từ hôm nay cuộc sống của em thay đổi hoàn toàn, có rất nhiều thứ sắp tới sẽ diễn ra với em và em cứ bình tĩnh mà đón nhận. Đúng là phải dùng từ bình tĩnh bởi tôi đã lường được hết tất cả những gì mà bạn ấy gặp phải, từ việc lộ bảng điểm kém đến ứng xử ngây ngô. Tiếp xúc với Tiểu Vy tôi biết, Vy không phải là người hoạt ngôn như Á hậu Phương Nga. Vy cần xác định được mục tiêu và con đường mình đi vì “đường dài mới biết ngựa hay”.

Mọi người đều thấy, tất cả những hoa hậu khác sau khi đăng quang đều bị săm soi. Đây là mô tuýp chung rồi nên Vy không cần phải lo ngại, cứ từ từ học tập, rèn luyện, giữ tính cách hồn nhiên, trong sáng và hướng thiện của mình. Dần dần mọi người sẽ nhận ra và Vy có thể chứng minh mình là sựa lựa chọn đúng của BTC”.

Theo Ngọc Hân, để thay đổi cái nhìn chưa được tích cực về mình chỉ có cách tự tu dưỡng bản thân và sống thật với bản thân. Không nên làm màu mè bởi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra”. Bình tĩnh thể hiện mình. Nếu mình còn có những điều chưa hoàn thiện thì phải rèn luyện, học hỏi.

Ca sĩ Bảo Trâm lại bị sinh viên “quây” vì khả năng ca hát. Bảo Trâm từng học Đại học Kinh tế Quốc dân, không liên quan gì đến ca hát nên nhiều bạn trẻ tò mò muốn biết con đường trở thành ca sĩ của Bảo Trâm.

Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 5
Bảo Trâm kể về hành trình trở thành ca sĩ của bản thân.

 Kết thúc buổi giao lưu, Bảo Trâm đã thể hiện một số ca khúc theo yêu cầu của sinh viên. Cô còn chơi trò chơi giữ đĩa trên trán và nhận được nhiều tràng pháo tay của các bạn trẻ.

Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 6
 
Ngọc Hân lường trước được việc lộ điểm số kém, ứng xử ngây ngô... sẽ xảy ra với Tiểu Vy 7
Dàn người đẹp cùng giao lưu và ký tặng sách tới các bạn sinh viên.

Ảnh: TNG

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news