Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh

Miền Bắc đang trong những ngày thời tiết lạnh giá nhất của mùa đông năm nay nhưng Ngọc Hân và Tú Anh cũng không ngại ngần nhận lời ghi hình chương trình Làm đẹp với chủ đề áo dài Tết.

Miền Bắc đang trong những ngày thời tiết lạnh giá nhất của mùa đông năm nay nhưng Ngọc Hân và Tú Anh cũng không ngại ngần nhận lời ghi hình chương trình Làm đẹp với chủ đề áo dài Tết.

Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh 1

Chương trình của NTK Vũ Việt Hà - một người anh thân thiết của hai người đẹp. Chương trình phát sóng vào 21.00 thứ 6 5/2/2016 trên kênh Văn hoá – VTVcab4. Ảnh Linh Chí.

Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh 2

Bst áo dài mang tên "Mộc" mang hình ảnh của vân hoa trên đá và gỗ vốn là sự kết hợp giữa thời gian và thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu đã được sắp xếp vả xử lý in trên chất liệu lụa nhờ công nghệ in kỹ thuật số BST Mộc thể hiện vẻ đẹp tự nhiên với phom áo đơn giản tạo nên hình ảnh người phụ nữ giản dị và thanh lịch là bst đón Xuân 2016. Ảnh Linh Chí.

Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh 3
Ảnh Linh Chí
Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh 4

Ntk Vũ Việt Hà chia sẻ anh rất tâm huyết với Bst này, anh tự tay thiết kế đồ hoạ và tin tưởng in Bst tại công ty in vải của Ngọc Hân. Ảnh Linh Chí

Ngọc Hân, Tú Anh thướt tha với áo dài trong thời tiết giá lạnh 5

Ngọc Hân dù rất bận rộn với công việc kinh doanh vào cuối năm nhưng vẫn nhận lời tham gia ghi hình cho Bst áo dài mới của Ntk Vũ Việt Hà, được biết ngay sau Tết Ngọc Hân đã có kế hoạch mở thêm cửa hàng thời trang tại Cần Thơ và Sài Gòn đồng thời phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực in ở thủ đô. Ảnh Linh Chí

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục