Tin mới

'Ngọc nữ trăm tỷ' Lan Ngọc tiết lộ lý do nhất quyết từ chối hát đám cưới

Thứ sáu, 29/11/2019, 14:02 (GMT+7)

Sau khi song ca bản hit Nghi Ngờ cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô được mời đi hát đám cưới với tư cách “ca sĩ” nhưng cô đã từ chối vì không có 'đủ 3 bài để hát'.

Chia sẻ với báo chí sau khi phát hành MV ca nhạc chỉn chu được đầu tư nghiêm túc mang tên Gái Già Muốn Lấy Chồng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và nghi ngờ về khả năng lấn sân cầm mic của cô, Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng vẫn ra MV như một kỷ niệm dành tặng fan. Tôi không thể hát live chuyên nghiệp vì làm ca sĩ rất khó. Nếu đi hát, tôi chỉ có thể hát nhép, không thể vừa nhảy vừa hát".

Lan Ngọc chia sẻ mình sợ việc phải hát live, làm ca sĩ là điều không tưởng đối với cô.

Ngoài ra, 'thánh phá hit' còn tiết lộ một câu chuyện thú vị khi cô được mời đi hát đám cưới với tư cách “ca sĩ” sau khi song ca bản hit Nghi Ngờ cùng Ngô Kiến Huy trong một sự kiện hồi tháng 9 vừa qua.

Cụ thể, có người gửi mail tới Lan Ngọc, tha thiết mong muốn cô sẽ xuất hiện tại đám cưới và thể hiện 3 bài hát. Dù đã từ chối đồng thời thẳng thắn thừa nhận mình hát live rất tệ, người này vẫn nhiệt tình săn đón và nói chỉ cần cô có mặt, bật nhạc lên 'líp-xinh' cũng được.

"Tuy nhiên em vẫn phải từ chối vì em không có đủ 3 bài để hát. Nói thật, việc đi hát khó lắm. Giống như hôm em hát bài 'Nghi Ngờ' cùng anh Ngô Kiến Huy. Khi diễn tập em thậm chí quên cầm micro, đến lúc ra diễn thật thì tay chân run bần bật, quên luôn phải nhảy như thế nào, nhép theo mà cũng sai lời của người ta nữa", Lan Ngọc giãi bày.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news