Ngọc Quyên lần đầu thừa nhận gia đình từng không ổn

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên đã thừa nhận với fan hâm mộ việc trước đây gia đình mình từng không ổn.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên đã thừa nhận với fan hâm mộ việc trước đây gia đình mình từng không ổn.

Ngọc Quyên lần đầu thừa nhận gia đình từng không ổn 1
Ngọc Quyên bên con trai. Ảnh Internet

Mới đây, nhân ngày mừng đầy 2 tháng của con trai Jiraiya - Ngọc Quyên đã hân hoan chia sẻ niềm vui hạnh phúc của gia đình mình trong ngày ý nghĩa. Ngọc Quyên viết: "Mừng Jiraiya Le 2 tháng tuổi con yêu của mẹ. Từ ngày con ra đời cả nhà mình hạnh phúc hơn rất nhiều .Con là sợi dây gắn kết cả nhà con biết không. Mỗi tháng con lớn lên mẹ sẽ mua một cái bánh và chụp lại để khi con lớn lên qua facebook con sẽ biết khoảng khắc mà gia đình mình hạnh phúc. Cuộc sống mẹ không hoàn hảo nhưng mẹ sẽ ráng cho con tốt hơn mẹ. Cầu mong trời phật sẽ thương cả nhà mình".

Trạng thái của Ngọc Quyên đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ quê nhà. Ngoài những lời chúc mừng được gửi tới gia đình Ngọc Quyên thì cũng có những bình luận quan tâm hỏi thăm khác.

Ngọc Quyên lần đầu thừa nhận gia đình từng không ổn 2
Ảnh Internet

Có người đồng cảm chia sẻ với ngọc Quyên: Đồng cảm và thích câu: Cuộc sống mẹ không hoàn hảo nhưng mẹ sẽ ráng cho con tốt hơn mẹ. Đáp lại sự quan tâm của người bạn, Ngọc Quyên gửi lời: Cảm ơn chị, giờ thì em hiểu sự hy sinh của người mẹ rồi.

Có bạn thì thắc mắc: Em có cảm giác như gia đình chị không ổn. Trước câu hỏi của người em, Ngọc Quyên đã thẳng thắn trả lời: Bây giờ thì rất ổn rồi em ạ. Trước đây thì chị thật sự thấy không ổn chút nào.

Có bạn đặt câu hỏi khó cho Ngọc Quyên: Sao không thấy ba em bé đâu hết vậy chị?. Ngọc Quyên không ngần ngại đáp lời: Ba em bé chụp hình cho em, con và mẹ ấy ạ.

Ngọc Quyên lần đầu thừa nhận gia đình từng không ổn 3
Ngọc Quyên và chồng. Ảnh Internet

Sau khi lập gia đình, theo chồng sang Mỹ định cư và sinh em bé - Ngọc Quyên vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường tại trời tây với người hâm mộ quê nhà trên trang cá nhân, rất nhiều lần Ngọc Quyên và chồng bị dấy lên tin đồn li hôn.

Tin đồn hôn nhân trục trặc đã lắng xuống khi Ngọc Quyên lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, những hình ảnh vui vẻ khi gia đình bạn bè hội ngộ trong những ngày quan trọng mà thiếu vắng ông xã Ngọc Quyên vẫn là mối bận tâm của nhiều người.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục