Ngọc Thúy: "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa"

Mâu thuẫn giữa Ngọc Thúy và đại gia Đức An cùng với bố mẹ ruột của mình vẫn chưa đến hồi kết.  Cựu mẫu cho rằng công nuôi dưỡng 18 năm của bố mẹ cô đã trả bằng 15 năm tuổi trẻ một cách vẹn tròn. Và khi "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa".

Mâu thuẫn giữa Ngọc Thúy và đại gia Đức An cùng với bố mẹ ruột của mình vẫn chưa đến hồi kết.  Cựu mẫu cho rằng công nuôi dưỡng 18 năm của bố mẹ cô đã trả bằng 15 năm tuổi trẻ một cách vẹn tròn. Và khi "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa".

Đã nhiều năm nay, vụ kiện tranh chấp tài sản sau ly hôn của cựu mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ - đại gia Đức An - luôn là chủ đề nóng của showbiz Việt. Những người liên quan trong đó bao gồm cả mối quan hệ của Ngọc Thúy với bố mẹ đẻ cũng dư luận được quan tâm đặc biệt.

Ngọc Thúy cho biết, 5 năm trước cô "tận mắt chứng kiến" đấng sinh thành tố con gái với cảnh sát. Theo lời Ngọc Thúy cô đã dùng 15 năm tuổi trẻ lao động miệt mài để lo cho gia đình. Từ căn nhà cấp 4, bố mẹ Ngọc Thúy được chuyển đến sống ở biệt thự và đi du lịch khắp thế giới.

Ngọc Thúy tiết lộ rằng nhiều năm về trước khi còn hoạt động showbiz, cô là người "hiếu nghĩa hiếm thấy". Những đồng tiền đi diễn cô đều đưa cho mẹ mà không giành nhiều để sắm sửa cho bản thân dù khi ấy là một người mẫu có tiếng.

Ngọc Thúy: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa' 1
 
Ngọc Thúy: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa' 2
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Ngọc Thúy.
Ngọc Thúy: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa' 3
Ngọc Thúy tiết lộ nhờ cô mà bố mẹ được ở biệt thự, đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, sau khi bị bố mẹ ruột quay lưng, Ngọc Thúy trở thành con người khác: "Họ sinh ra tôi nhưng họ đã giết tôi bằng những bài báo đơm đặt nhằm đâm thẳng vào điểm yếu nhất của tôi đó là trọng danh dự. Thì cái mạng của tôi đã trả cho họ rồi. Còn về công dưỡng 18 năm ấy, tôi cũng đã trả lại họ 15 năm tuổi trẻ của tôi 1 cách vẹn tròn. Tôi có quyền thốt lên những quan điểm ấy mà không bị trời đánh đâu đừng cố rủa xả để chứng minh mình thanh cao.

Nếu các vị biết 2 đấng sinh thành ấy mang chữ hiếu ra bắt tôi phải rời bỏ nắm ruột chưa tròn năm của tôi là con trai út của tôi thì các vị sẽ ngậm miệng lại vì sợ gánh quả báo đó các vị ạ! Không một ai trên đời này có quyền bắt mẹ phải dứt bỏ đứa con đỏ hỏn của mình cả. Dẫu người đó là ai. Tôi có thể chết, chứ tôi không bỏ con tôi vì bất cứ lý do nào. Lấy chữ hiếu bắt con mình làm điều bất nghĩa đó là sự độc ác đến tàn nhẫn của người tôi gọi là cha mẹ".

Ngọc Thúy cũng nhắn gửi sâu cay đến những người "rủa" cô là bất hiếu: "Nên thiên hạ à! Rủa xả thoá mạ độc địa người khác chỉ vì thói hàm hồ, bầy đàn là gánh khẩu nghiệp đó nhé... Bớt đi cho xã hội nước nhà bớt thêm bi kịch gia đình, bớt đi những mãnh đời phụ nữ bị vùi dập trong những định kiến cũ xưa cần dẹp bỏ.

...Và có 1 ngày tôi được công khai lá đơn tố cáo hình sự xin cơ quan điều tra bắt bỏ tù tôi của mẹ tôi, các vị sẽ hiểu tại sao tôi phải dứt khoát cắt đứt đi những con người này. Với tôi, duyên nghiệp giữa tôi và họ đã chấm dứt. Vì tôi sẽ không cho phép bản thân đặt chồng con tôi vào hoàn cảnh khổ ải 1 lần nào nữa".

Ngọc Thúy: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa' 4
Trong phần bình luận, Ngọc Thúy viết "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục