Ngọc Trinh bật khóc nức nở khi nhớ lại chuyện quá khứ

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh đã không kìm được cảm xúc của mình khi tâm sự về những chuyện quá khứ trong talkshow Lần đầu tôi kể.

 

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh đã không kìm được cảm xúc của mình khi tâm sự về những chuyện quá khứ trong talkshow Lần đầu tôi kể.

Ngọc Trinh xuất hiện đầy ấn tượng trong talkshow Lần đầu tôi kể phát sóng lúc 19h trên HTV2 ngày 13/7. 

Theo tin tức, trong suốt chương trình, Ngọc Trinh khi bắt đầu cuộc trò chuyện cùng anh Bờ Vai - MC chương trình Lần đầu tôi kể, Ngọc Trinh liên tục bật khóc và không thể thốt lên lời. Xuất hiện trong chương trình, Ngọc Trinh là người đầu tiên khóc nhiều nhất, lâu nhất vì không ngăn được nước mắt khi nói về gia đình và tuổi thơ. 

Ngọc Trinh bật khóc nức nở khi nhớ lại chuyện quá khứ 6

Ngọc Trinh bật khóc khi nhớ lại quá khứ

Ngọc Trinh bật khóc nức nở khi nhớ lại chuyện quá khứ 7

Trong buổi trò chuyện trên sóng truyền hình, người đẹp muốn phân trần về những hiểu lầm trước đây của khán giả đối với những câu trả lời phỏng vấn của mình. Sau bài báo với phát ngôn gây sốc "Yêu tôi tốn kém lắm", cô thấy khán giả không hài lòng và chỉ trích cô dữ dội vì ba lý do.

Ngọc Trinh bật khóc nức nở khi nhớ lại chuyện quá khứ 8

Thứ nhất: thực dụng, thứ hai: không có tình thương với mẹ đẻ và thứ ba: coi nhẹ những món đồ cả nghìn đô. Về lý do đầu tiên bị mọi người "ném đá", chân dài tâm sự với anh Bờ Vai: "Không chỉ yêu em tốn kém đâu mà bây giờ, yêu người nổi tiếng nào cũng vậy thôi. Theo câu hỏi của chị nhà báo: 'Em có nghĩ những người đàn ông đến với em chỉ để thỏa mãn sắc đẹp không', em đã trả lời: 'Nếu như đến với em chỉ để thoả mãn điều đó thôi thì họ chỉ cần bỏ ra một ít tiền là được, còn yêu em thì tốn kém lắm'. Anh có hiểu ý em nói không?".

Ngọc Trinh cho hay, mẹ cô mất khi cô còn rất nhỏ, vì thế, cô gần như không có ấn tượng gì với đấng sinh thành. Riêng với phát ngôn "Chỉ có sáu ngàn đô thôi", Ngọc Trinh phân trần, vì nhận được câu hỏi "Cái giỏ xách em mua đến 8 ngàn đô không?" nên cô đã trả lời như vậy.

Ngọc Trinh khóc nức nở trong "Lần đầu tôi kể"

 

Nhắc tới công việc hiện tại, Ngọc Trinh tâm sự, cô ước mơ trở thành người mẫu ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, lý do khiến cô quyết định lên Sài Gòn là để mưu sinh, giúp gia đình thoát nghèo chứ không phải để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Cuộc đời Ngọc Trinh chỉ rẽ sang một hướng mới khi cô gặp ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh thừa nhận, chỉ nghe lời và làm việc cho Khắc Tiệp. Mọi đường đi nước bước của "nữ hoàng nội y" đều do ông bầu này định hướng. Hiện tại, anh muốn đưa hình ảnh của cô ra châu Á, đầu tiên là Hong Kong. Vì thế, cô đã trau dồi kiến thức và học ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp. Trong khi nhiều người mẫu, chân dài đang đua nhau lấn sân sang lĩnh vực ca hát, đóng phim, Ngọc Trinh lại cho hay, cô chỉ tự tin với vẻ đẹp hình thể của mình, còn bản thân là người không biết diễn.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục