Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin

Ngọc Trinh không ngần ngại móc hầu bao nửa tỷ đầu tư 2 chiếc đầm hàng hiệu cho chuyến đi Hàn Quốc sắp tới.

Ngọc Trinh không ngần ngại móc hầu bao nửa tỷ đầu tư 2 chiếc đầm hàng hiệu cho chuyến đi Hàn Quốc sắp tới.

Vào ngày 14/1 tới, Ngọc Trinh sẽ lên đường qua Hàn Quốc tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014. Đây là lần thứ 2 "Nữ hoàng nội y" được mời qua tham dự lễ trao giải lớn của làng showbiz xứ Kim Chi với tư cách là khách mời lên trao giải. Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh cũng đã được vinh dự khi lên trao giải cho diễn viên trẻ được yêu thích nhất Hàn Quốc 2012 Lee Jang Woo và gặp gỡ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Cổ Cự Cơ trong đêm trao giải.

Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 5


Ngọc Trinh và Lee Jang Woo trong đêm gala 2012

Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 6


Ngọc Trinh chụp cùng Cổ Cự Cơ

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, cô nàng Hoa hậu Quốc tế người Việt đã không ngần ngại chi ra nửa tỷ đồng cho 2 chiếc đầm hiệu Ellis Sabb và Valentino cho lần xuất hiện đặc biệt này bên cạnh các ngôi sao Hàn Quốc và khu vực. Ngọc Trinh cho biết, cô và dàn chân dài Venus đang rất háo hức cho chuyến đi này. Một điều đặc biệt nữa trong chuyến đi này là cô cùng ông bầu Khắc Tiệp sẽ có một bữa ăn trưa thân mật cùng nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn - Won Bin.

 Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 7

Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 8

Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 9


"Nữ hoàng nội y" chi nửa tỷ để chuẩn bị xiêm áo cho chuyến đi lần này

Đồng hành cùng Ngọc Trinh trong chuyến đi lần này là "trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp. Dường như trong mỗi chuyến đi quan trọng của Ngọc Trinh đều không thể vắng mặt anh. Được biết, Vũ Khắc Tiệp sẽ làm giám khảo cho Siêu mẫu trẻ châu Á 2014 tại Hàn Quốc vào ngày 15/1. Đây là năm thứ 3 "trùm chân dài" Việt được mời vào vị trí giám khảo Siêu mẫu châu Á. Cuộc thi có sự tham dự của gần 20 nước và khoảng 100 người mẫu trẻ tham gia tranh tài. Đại diện của Việt Nam năm nay là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Kỳ Hân và Lâm Thuỳ Anh.

Ngọc Trinh chuẩn bị váy áo nửa tỷ sang Hàn Quốc gặp Won Bin 10


Vũ Khắc Tiệp đồng hành cùng Ngọc Trinh trong chuyến đi Hàn Quốc sắp tới

Với uy tín trong làng mẫu Việt cùng các mối quan hệ rộng lớn với bạn bè quốc tế, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên nhận được lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi người mẫu quốc tế. Cách đây không lâu, anh cũng làm giám khảo cho một cuộc thi người mẫu tại Thái Lan. Ngoài cuộc thi Siêu mẫu trẻ châu Á, anh cùng các người đẹp Ngọc Trinh, Thái Hà, Linh Chi, Minh Thư sẽ tham dự sự kiện lễ trao giải Ngôi sao của năm tại Hàn Quốc.

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo congly.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục