Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar

Trước khi nổi tiếng, sao Việt từng làm những nghề nghiệp khá "bình dân": Cắt tóc, PG, bán trái cây...

 

 

Trước khi nổi tiếng, sao Việt từng làm những nghề nghiệp khá "bình dân": Cắt tóc, PG, bán trái cây...

Người đẹp Ngọc Trinh mồ côi mẹ từ nhỏ. Cuộc sống thiếu thốn cả tình cảm và vật chất đã sớm đẩy cô vào vòng xoáy kiếm tiền.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar, người mẫu xe hơi rồi đến người mẫu nội y. Cô cũng từng học pha chế và làm nhân viên phục vụ trong quán bida của anh trai.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 6

Hot girl Tâm Tít chia sẻ về công việc của mình trước khi nổi tiếng: “Năm lớp 12 khi vừa tốt nghiệp xong tôi đã tự đi làm và kiếm tiền nuôi thân rồi. Số tiền đầu tiên tôi kiếm được là 150.000 đồng từ công việc làm PG cho một game online ở Hà Nội.

Sau đó, tôi được mời chụp mẫu, mời làm đại diện cho các game và làm quản lý thêm cho một quán ăn Nhật của bà chị. Mỗi tối, tôi phải đi làm từ 7h tối đến 12h khuya thì mới về tới nhà. Làm được nửa năm thì tôi xin nghỉ vì thấy đi làm khuya nguy hiểm quá”.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 7

Siu Black - họa mi núi rừng cũng từng tiết lộ công việc trước khi nổi tiếng của chị là một nhân viên của sở điện lực Kontum. Tuy nhiên, niềm đam mê ca hát đã khiến chị "bứt" khỏi vị trí khá ổn định này để trở thành 1 nữ ca sĩ.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 8

Maya chia sẻ, lúc trước cô từng được thuê làm PG bưng hoa và giải thưởng để trao giải cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô đã nghĩ, rồi mình sẽ phải là người nhận giải chứ không chỉ bưng giải. Ước mơ đó đã thành sự thật khi cô nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2013.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 9

Yêu ca hát và trầy trật tham gia thi thố nhưng lần nào cô thợ may Đồng Lan cũng… trượt. Sau khi được nhạc sĩ Quốc Bảo “chỉ dạy”, chỉ sau một đêm làm bốn huấn luyện viên của The Voice chao đảo, Đồng Lan từ cô thợ may đất Bắc đã trở thành một ca sĩ hát nhạc Pháp được nhiều người yêu thích.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 10

Diễm Hương xuất thân từ một gia đình có kinh tế khó khăn. Trước đây, cô từng tìm đến công việc của PG để kiếm sống và có thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Quản lý của ca sĩ Quang Hà tiết lộ, Diễm Hương là cô gái quen thuộc trong đội ngũ PG của anh từ trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 11

Theo như lời kể của một nhà báo chơi khá thân với Thân Thúy Hà, khi còn hàn vi, Thân Thúy Hà là một “hoa hậu” trong xóm bán trái cây dạo ven đường. Thân Thúy Hà khi đó là một cô gái bán trái cây dạo da trắng nõn, dong dỏng cao với rổ trái cây trên tay, bê đến từng xe mời chào bằng giọng Nam pha âm Bắc. Không ai có thể ngờ rằng, cô bán trái cây khi đó lại là một người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng bây giờ.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 12

Nổi tiếng với danh hiệu “Ông hoàng nhạc Việt”, song Đàm Vĩnh Hưng lại xuất thân từ 1 anh thợ phụ trong quán cắt tóc. Ngày ấy số tiền mà Đàm Vĩnh Hưng kiếm được chỉ đủ để chi trả cho nhu cầu tối thiểu của cuộc sống ngày thường, chứ không giúp anh giải quyết những khó khăn chồng chất đang đè nặng lên cả gia đình.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 13

Học đến năm cuối cấp 3, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên Đan Trường phải nghỉ học để kiếm việc giúp gia đình. Ba mẹ anh cho anh theo học nghề thợ tiện vì nghĩ rằng công việc này ổn định, ít ra cũng có đồng ra đồng vào. Đan Trường vẫn nhớ là để có được bộ đồ nghề thợ tiện, cha mẹ anh đã phải thắt lưng buộc bụng suốt một thời gian dài mới mua được.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 14

Trước khi trở thành một trong những danh hài nổi tiếng đất Bắc như hiện tại, Tự Long đã trải qua những ngày tháng kiếm sống gian khổ. Anh từng tốt nghiệp Trường Trung cấp Xây dựng Bắc Ninh, khoa Mộc dân dụng và sau đó đi làm thợ mộc. Lương không đủ ăn, Tự Long quyết định chuyển nghề sang làm lơ xe.

Ngọc Trinh đã từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar 15

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục