Ngọc Trinh "hẹn hò" ông bầu Khắc Tiệp tại Hàn Quốc

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có khoảng thời gian dành cho nhau tại Hàn Quốc trước khi tham dự buổi lễ trao giải "Korean Culture Entertainment Award 2015". 

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có khoảng thời gian dành cho nhau tại Hàn Quốc trước khi tham dự buổi lễ trao giải "Korean Culture Entertainment Award 2015".

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có mặt từ sớm tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham dự buổi lễ trao giải "Korean Culture Entertainment Award 2015" với giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) sẽ được diễn ra vào chiều ngày 26/11.

Ngọc Trinh 'hẹn hò' ông bầu Khắc Tiệp tại Hàn Quốc 1
Ngọc Trinh sành điệu nổi bật với "cây" đen cùng phụ kiện sang chảnh. Ảnh FBNV
Ngọc Trinh 'hẹn hò' ông bầu Khắc Tiệp tại Hàn Quốc 2
Ngọc Trinh tranh thủ hẹn hò với Vũ Khắc Tiệp trước khi tham dự lễ trao giải. Ảnh FBNV
Ngọc Trinh 'hẹn hò' ông bầu Khắc Tiệp tại Hàn Quốc 3
Cả hai tình cảm trên đường phố Seoul. Ảnh FBNV

Trước khi tham gia buổi lễ trao giải, Ngọc Trinh và ông bầu đã tranh thủ thời gian "hẹn hò" khám phá đường phố Seoul. Cả hai thích thú trước "thiên đường ẩm thực" tại Hàn Quốc. Ngọc Trinh nổi bật với "cây đen" được nhấn nhá bằng những phụ kiện sành điệu.

Được biết, lần sang Hàn Quốc này, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sỹ trẻ châu Á xuất sắc nhất (New Star). Chương trình được tổ chức bởi Bộ văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á và công ty sự kiện của Hàn Quốc EMN.

Trước đó, Ngọc Trinh từng giành giải  thưởng Nữ hoàng Bikini châu Á hồi tháng 4/2015 tại Hàn Quốc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục