Ngọc Trinh: "Là phụ nữ, đừng tiếc tiền làm đẹp"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh không ngại chia sẻ bí kíp "thần thành" giữ hạnh phúc cho phái đẹp.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh không ngại chia sẻ bí kíp "thần thành" giữ hạnh phúc cho phái đẹp.

Trên trang cá nhân Ngọc Trinh viết: "Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm..

Bởi, tiền là thứ có thể kiếm được; còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng. Hãy nuông chiều bản thân mình ngay khi có thể nhé.

Cuộc sống này không ai ép bạn hy sinh, đừng tự làm rồi tự cảm thấy khổ. Đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận".

Ngọc Trinh: 'Là phụ nữ, đừng tiếc tiền làm đẹp' 1

Chia sẻ của Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Ảnh Internet

Đoạn chia sẻ này đã khiến cho cư dân mạng thích thú bởi Ngọc Trinh đã chạm được đến vấn đề của đời sống người phụ nữ thời nay. Đó là vấn đề: trong khi nhiều chị em than thở chuyện hy sinh cho gia đình, chuyện lo toan cho tổ ấm khiến họ mệt mỏi, thì Ngọc Trinh không ngại ngần khuyên nhủ chị em "đừng tự làm rồi cảm thấy khổ".

Và người đẹp cũng không quên nhắc nhở chị em nên dành tiền đầu tư cho nhan sắc để có được một diện mạo tươi mới giúp bản thân trở nên tự tin hạnh phúc hơn. Đây cũng là cách mà Ngọc Trinh đang thực hiện để cuộc sống trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, dù nhận được nhiều ý kiến đồng tình song Ngọc Trinh cũng nhận được những bình luận trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Ngọc Trinh đang cổ súy cho lối sống hưởng thụ, không biết hy sinh vì người khác.

Ngọc Trinh là người đẹp luôn có những phát ngôn chân thật khiến nhiều người giật mình thon thót. Đôi khi những suy nghĩ có phần ngây thơ lại khiến cho dư luận yêu thích. Ngọc Trinh đã thành công khi xây dựng bản thân trở thành người đẹp "ngốc" nhưng thực tế, không hẳn vậy.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục