Tin mới

Ngọc Trinh: "Lúc nào tôi cũng có người săn đón mình cả"

Thứ sáu, 22/02/2019, 10:52 (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" thừa nhận: “Phải nói đúng hơn là có những lúc tôi chưa có người yêu, chứ thực ra lúc nào cũng có người săn đón cả”.

"Nữ hoàng nội y" thừa nhận: “Phải nói đúng hơn là có những lúc tôi chưa có người yêu, chứ thực ra lúc nào cũng có người săn đón cả”.

Còn nhớ Ngọc Trinh của mấy năm về trước ngoài những bộ ảnh táo bạo khoe da thịt thì còn có loạt phát ngôn sốc gây tranh cãi. Bẵng đi một thời gian, cô dần trở nên kín tiếng hơn khi ít chia sẻ chuyện đời tư với công chúng. Năm 2018, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Ngọc Trinh bởi người đẹp liên tục tăng tốc trên đường đua giành danh hiệu mỹ nhân nóng bỏng của V-biz.

Được khán giả nhờ tư vấn cách thoát ế, Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về việc phụ nữ nên hay không giả vờ ngu ngốc trước mặt đàn ông.

Gần đây nhất, trong một buổi giao lưu trực tuyến, Ngọc Trinh nhận được một câu hỏi từ nữ khán giả. Người này tự đánh giá bản thân là một người phụ nữ nhan sắc và tính tình đều tốt, công việc ổn định nhưng đã bước sang tuổi 30 mà vẫn chưa có bạn trai. Nữ khán giả nhờ Ngọc Trinh tư vấn cách “thoát ế” và đặt ra câu hỏi: “Có phải phụ nữ càng phải giả bộ trước mặt đàn ông hay không?”.

Ngọc Trinh lập tức trả lời: “Trinh nghĩ là phụ nữ hay là ai đi chăng nữa thì mình cũng không nên giả vờ là ai trước mặt người khác hết. Mình phải là mình, cứ sống trung thực, chân thành với họ. Lúc Trinh còn ế Trinh cũng không biết làm cách nào để thoát ế, nhưng mình cứ cải thiện bản thân mình, cứ chăm sóc bản thân mình đẹp lên hàng ngày thì chuyện gì đến thì cũng sẽ đến thôi”.

 

“Nữ hoàng nội y” thừa nhận cũng có lúc cô ế, không có người yêu, nhưng sau đó cô đính chính lại: “Phải nói đúng hơn là có những lúc tôi chưa có người yêu, chứ thực ra lúc nào cũng có người săn đón cả”. Tiện đây, Ngọc Trinh cũng không quên kêu gọi khán giả ra rạp xem bộ phim “Vu quy đại náo” để thoát ế nhờ những câu “thả thính” chất phát ngất.

Năm 2018, Ngọc Trinh "tái xuất" V-biz mạnh mẽ bởi loạt ảnh từ gợi cảm đến kín đáo cùng loạt phát ngôn mới về tình tiền. Không dừng lại ở đó cô còn lấn sân sang quay V-log, chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon "chuẩn nhà làm".

Vào giữa năm 2018, Ngọc Trinh lại có thêm một phát ngôn "giật tanh tách" được cư dân mạng chú ý. Chuyện là trong bức ảnh mà người đẹp mới chia sẻ trên mạng xã hội cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình tiền: "Không phải thực dụng – Nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc".

Phát ngôn giữa năm 2018 của Ngọc Trinh đang khiến Cộng đồng mạng tranh cãi.

Sau mối tình ồn ào với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện đã có người yêu mới giàu có không kém cạnh.

Trong ngày sinh nhật của Ngọc Trinh, người bạn trai mới này đã cất công chuẩn bị cả căn phòng màu hồng vô cùng lãng mạn.

Chẳng những thế, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news