Tin mới

Ngọc Trinh: "Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu"

Thứ bảy, 22/12/2018, 17:25 (GMT+7)

"Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường" – Ngọc Trinh chia sẻ.

"Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường" – Ngọc Trinh chia sẻ.

Tại buổi giới thiệu phim Vu y đại náo vừa qua, Ngọc Trinh đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về đời sống và sự nghiệp của mình.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 1
 

Tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu

Tôi hay đọc bình luận về mình thì thấy mọi người khá tò mò về đời sống hàng ngày của tôi, xem tôi ăn gì, mặc gì mua gì, sống như thế nào. 

Tôi cũng biết nấu ăn và hay lê la ăn hàng quán, nên mọi người muốn biết tôi sẽ ăn những cái gì. Bởi vậy, tôi quyết định chia sẻ đời sống của mình qua các video, cho mọi người biết.

Từ hồi chia sẻ cuộc sống của mình, tôi thấy nhiều người yêu thích tôi hơn là anti fan. Nhiều người từ ghét thành thích khi nghe tôi nói chuyện, dù tôi nói chẳng hay ho gì.

Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc.

Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 2
 

Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn tiền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng khô máu, chứ tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu. Ở lần khoe đồ cuối cùng, tôi có nói là hai tháng nữa mới khoe đồ hiệu được, chứ giờ là cạn kiệt thực sự rồi.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 3
 

Tôi liều lĩnh, cứng đầu và giỏi kiếm tiền lắm

Đây là lần thứ hai tôi đảm nhiệm vai chính trong phim điện ảnh. So với phim Vòng eo 56, phim này áp lực hơn vì đây là nhân vật hoàn toàn mới. Tôi phải đầu tư đi học diễn xuất.

Trong phim này toàn diễn viên gạo cội, nên tôi càng áp lực. Nhưng tôi đã cố gắng hết khả năng của mình rồi, có như thế nào cũng đành để khán giả đánh giá thôi.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 4
 

Tôi là nữ hoàng nội y nên lúc nào cũng chăm sóc cho vẻ ngoài của mình hết. Bởi vậy, khó khăn khi đóng phim này là da tôi bị đen, sạm đi. Tôi về phải dưỡng da rất kĩ mới có lại được vẻ ngoài như cũ.

Nhưng không phải tôi cực hơn mọi người mà tất cả diễn viên đều cực khổ như nhau hết. Chẳng qua tôi nhìn trắng trẻo, lụa là, vẻ ngoài không phải kiểu lăn lộn nên người ta nhìn có vẻ cực hơn thôi

Cảnh quay tôi thích nhất trong phim là cảnh bắn nhau với Diệu Nhi. Ở cảnh đó, tôi như muốn ăn tươi nuốt sống Diệu Nhi, dữ hơn tôi ở ngoài rất nhiều.

Điều đáng nhớ nhất của tôi khi quay phim này là được ăn rất nhiều. Lúc nào tôi cũng được chăm sóc tốt và được vỗ béo.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 5
Ngọc Trinh và Diệu Nhi.

Điều khiến tôi thích nhất ở vai diễn lần này là một cô gái yêu thương gia đình và bạn bè. Cô ấy cũng nhanh nhạy, giỏi kiếm tiền như tôi ở ngoài. Ở ngoài, tôi giỏi kiếm tiền lắm. Tôi cũng liều lĩnh, cứng đầu và đàn ông.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 6
 

Giọng nói trong phim là của tôi chứ chẳng phải ai cả. Nếu có người lồng tiếng thì đã hay hơn nhiều. Tôi có sao nói đó chứ chẳng tập tành gì cả. Người ta nói tôi chẳng cần hát hay, cứ có sao hát đó nên ra như thế.

Ngây ngô là bản chất thật của tôi

Tôi nhận lời đóng phim này vì ekip toàn người quen, chơi với nhau lâu rồi nên tôi hiểu họ là người có tâm có tài. Hơn nữa, tôi thích kịch bản này vì nó nói về văn hóa đặc sắc của miền Tây quê hương tôi.

Tôi cũng từng nhận nhiều kịch bản, nhưng cái thì không hay, cái thì khó quá, đòi hỏi diễn xuất tâm lí quá, tôi đóng không nổi, nên không đóng.

Ngây ngô là bản chất thật của tôi, tôi không cần phải diễn để tỏ ra ngây ngô. Từ bề ngoài tới cách nói chuyện của tôi đều toát lên sự ngây ngô rồi, ai cũng thấy. Tôi rất thoải mái trong cuộc sống đời thường của mình, chứ không cần giữ hình ảnh đoan trang, hoa hậu gì cả.

Trong phim Vòng eo 56, tôi không phải diễn nhiều, nhưng phim này là những hoàn cảnh khác, nên tôi phải diễn nhiều hơn. Bởi vậy, tôi mới phải đi học diễn xuất. Có như vậy, tôi mới vào vai một con người khác được.

Ngọc Trinh: 'Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu' 7
 

Trong phim này, tôi tự nhận mình lép vế hơn hẳn Diệu Nhi về phần hài. Tôi đâu có giỏi gây tiếng cười cho mọi người. Tôi chỉ biết dùng cái thật trong hành động, ngôn ngữ của mình để khiến mọi người cười thôi chứ không biết diễn để gây cười. Tuy nhiên, tôi không sợ, vì mỗi người đều có thế mạnh khác nhau.

Tôi không sợ việc ăn nhiều sẽ béo vì tôi có nhiều thực phẩm chức năng hiệu quả trong việc Giảm cân. Tôi thích là cứ ăn thôi.

Long Phạm

 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news