Tin mới

Người chồng trong vụ đánh ghen tại Nghệ An lên tiếng "nếu cô ấy còn quấy phá tôi sẽ kiện"

Thứ sáu, 06/07/2018, 11:05 (GMT+7)

Theo người chồng, giữa anh và vợ là chị H.T. chung sống đã 3 năm, có một con trai 3 tuổi nhưng vẫn chưa đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây do nhiều mâu thuẫn nên cả hai đã họp mặt gia đình quyết định chia tay. 

Theo người chồng, giữa anh và vợ là chị H.T. chung sống đã 3 năm, có một con trai 3 tuổi nhưng vẫn chưa đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây do nhiều mâu thuẫn nên cả hai đã họp mặt gia đình quyết định chia tay. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trên đường Lê Hồng Phong TP Vinh (Nghệ An) được lan truyền gây sốt mạng xã hội. Thông tin ban đầu, nam thanh niên lái ô tô dẫn bạn gái đi ăn. Khi đến đoạn đường trên, vợ của người đàn ông bắt gặp và đến chặn xe.

Người vợ đã chửi bới, lôi kéo, đấm đá, xé quần áo tình địch ngay trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Trong khi đó, người chồng liên tục ôm và bảo vệ bạn gái. Thấy vợ xé áo người tình, người chồng đã liên tục xin lỗi vợ tha cho bồ nhí, vừa cầu cứu mọi người xung quanh, thỉnh thoảng lại nói "anh xin lỗi em".

Người chồng trong vụ đánh ghen tại Nghệ An lên tiếng 'nếu cô ấy còn quấy phá tôi sẽ kiện' 1

Hình ảnh đánh ghen ở giữa đường đêm qua tại TP Vinh, Nghệ An.

Đoạn clip lan truyền nhiều người đã lên tiếng bênh vực cho người vợ. Một số ít người khuyên bà vợ không nên đánh ghen giữa đường vì đó là hành động vi phạm phát luật.

Bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng là người đàn ông đã có vợ con còn cặp bồ cặp bịch bên ngoài dẫn đến vụ đánh ghen kinh hoàng vào đêm qua (ngày 4/7), anh N.H.A. người chồng trong vụ đánh ghen lên tiếng giải bày sự việc:

"Tôi và T. chưa từng đăng ký kết hôn. Tôi nhiều lần nhắc đến việc đăng ký kết hôn nhưng cô ấy không chịu. Chúng tôi đã có một đứa con gần 3 tuổi. Từ khi lấy nhau T. ở nhà nuôi con còn tôi đi làm. Sau một thời gian chung sống, tôi và T. không còn hòa hợp và hai bên không còn tình cảm với nhau nữa. Hai bên gia đình, cha mẹ đã họp mặt và công bố chính thức chia tay rồi.

Chúng tôi đã không còn là vợ chồng trên danh nghĩa nữa. Nên việc tôi tìm hiểu một người khác chả nhẽ lại sai. Thế xã hội bây giờ sau li hôn không được phép đến với ai nữa à?

Theo thỏa thuận, một tháng tôi có đưa cho T. 4 triệu để nuôi con. Một tháng T. cho phép tôi gặp con 4 lần. Bây giờ không còn tình cảm, ràng buộc trên danh nghĩa hay giấy tờ cũng không. Trách nhiệm là con trai tôi vẫn đặt lên hàng đầu".

Người chồng trong vụ đánh ghen tại Nghệ An lên tiếng 'nếu cô ấy còn quấy phá tôi sẽ kiện' 2
Dòng trạng thái của người chồng trong vụ đánh ghen kinh hoàng.

Cuối lời trần tình, anh H.A. không quên nhắc nhở "Còn nếu T. vẫn tiếp tục quấy phá cuộc sống, tôi sẽ dùng clip để kiện cô ấy".

Tờ Thời đại thông tin, người bị đánh ghen trong đoạn clip là N.T.M.L (21 tuổi, ngụ huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). L. hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học trên địa bàn TP Vinh.

 Giang Trần (tổng hợp)
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news