Người dân tố CSGT Hải Phòng đánh sinh viên

Từ tối qua (17/3), trên mạng xã hội xuất hiện video với tiêu đề tố CSGT Hải Phòng đánh một người tham gia giao thông là sinh viên.

Từ tối qua (17/3), trên mạng xã hội xuất hiện video với tiêu đề tố CSGT Hải Phòng đánh một người tham gia giao thông là sinh viên.

 

 

Theo như những hình ảnh trong clip, người tham gia giao thông (là sinh viên) bị tổ công tác CSGT CA Hải Phòng dừng xe kiểm tra. Người bị dừng xe yêu cầu cán bộ CSGT, chỉ ra lỗi thì mới xuất trình giấy tờ. Trong khi đó, cán bộ CSGT vừa sử dụng điện thoại, vừa giải thích pháp luật. Hai người lời qua tiếng lại, sau đó khi phát hiện ra mình bị quay phim, CSGT này đã dùng tay hất mạnh vào thiết bị ghi hình.

Người dân tố CSGT Hải Phòng đánh sinh viên 6

Ngay sau đó, những CSGT cùng tổ công tác tiến lại, một người cất giọng hỏi "mày quay ai đấy?" và vung tay cầm dùi cui về phía máy quay. Ngoài ra, một CSGT trong clip còn cất giọng hỏi: "mày thích gì?".

Trong clip cũng có nhiều đoạn không có hình, chỉ ghi tiếng của người một người "tố" bị CSGT đánh bầm tay bằng dùi cui. Đồng thời có nhiều giọng nói khác "truy vấn" tổ CSGT "tại sao lại đánh người?".

Video:

 

 

Trao đổi với PV, Đại tá Đặng Chinh Thưởng, Trưởng Công an quận Ngô Quyền cho biết, sự việc trên xảy ra trên đường Lạch Tray (đoạn gần ngã tư Lạch Tray – Nguyễn Bình). Tổ CSGT thực hiện tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT công an quận Ngô Quyền.

Ngay sau khi có thông tin trên, Công an quận Ngô Quyền đã mời người vi phạm (là một sinh viên trường Đại học Hàng Hải) lên để xác minh. Tuy nhiên, sinh viên này đã phủ nhận việc bị CSGT đánh. Ông Thưởng cho biết đã báo cáo sự việc lên Công an TP Hải Phòng.

T.Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục