Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu

Ngày hôm qua 8/12, "Người đẹp truyền thông" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp trong vai trò đại sứ Ngày hội hiến máu - Happy Day lần thứ VI.

Ngày hôm qua 8/12, "Người đẹp truyền thông" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp trong vai trò đại sứ Ngày hội hiến máu - Happy Day lần thứ VI.

Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 1
Là một trong những thí sinh xuất thân từ trường đại học Ngoại thương gây chú ý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với học vấn "khủng", Ngọc Vân tích cực tham gia vào các hoạt động của đoàn trường sau khi trở về từ cuộc thi.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 2
Ngày hôm qua cô xuất hiện tại Ngày hội hiến máu - Happy Day lần thứ VI với vai trò là đại sứ của chương trình. 
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 3

Đây là một chương trình ý nghĩa mà Ngọc Vân rất háo hức tham gia ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức bởi cô rất muốn tham gia những chương trình cổ vũ lối sống lành mạnh, tích cực của giới trẻ.

Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 4
Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Vân mặc áo đồng phục màu cam giản dị với quần jeans, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng nổi bật bởi vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 5
Cô nhận được sự quan tâm, yêu mến của các bạn sinh viên bởi chiều cao ấn tượng cùng phong thái giao tiếp chuyên nghiệp của mình.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 6
Với vai trò đại sứ, Ngọc Vân đã đến tận khu vực hiến máu và động viên, thăm hỏi từng người một cũng như cảm ơn tấm lòng đẹp của họ khi đã hiến máu cứu người.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 7
Với việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong suốt thời gian qua, Ngọc Vân đang khẳng định con đường mà cô sẽ đi trong tương lai sẽ là một người đẹp không chỉ có học vấn, nhan sắc mà còn tích cực đóng góp cho xã hội bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 8
Cô sinh viên Đại học Ngoại thương chia sẻ mình không có ý định lấn sân vào showbiz nhưng sau khi lọt vào top 10 cuộc thi HHVN 2016 và nhận được giải phụ "Người đẹp truyền thông", cô càng có động lực muốn dùng tiếng nói nhỏ bé của mình để kêu gọi các bạn trẻ tích cực phát huy lối sống đẹp vì cộng động.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 9
"Showbiz vẫn luôn là một lĩnh vực hấp dẫn với các người đẹp, tuy nhiên Vân nghĩ rằng các người đẹp hiện nay cần phải có trách nhiệm biết dùng tiếng nói và sự ảnh hưởng của mình để đóng góp cho xã hội. Đó vừa là trách nhiệm của một người trẻ, vừa là nghĩa vụ của những người đẹp có được vinh dự mang trên mình những danh hiệu cao quý” - Ngọc Vân tâm sự.
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 10
 
Người đẹp học giỏi của Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ ngày hội hiến máu 11
Với nhiệt huyết của mình, Ngọc Vân đang ấp ủ sẽ thành lập một quỹ từ thiện của riêng mình trong thời gian tới để có thể biến những ước mơ nhỏ bé vì cộng đồng thành hiện thực. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục