Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài

"Người đẹp học giỏi nhất" HHVN - Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài thu hút sự chú ý đặc biệt của khách mời và khán giả tại một sự kiện tổ chức ở Hà Nội vào tối qua.

"Người đẹp học giỏi nhất" HHVN - Phùng Bảo Ngọc Vân xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài thu hút sự chú ý đặc biệt của khách mời và khán giả tại một sự kiện tổ chức ở Hà Nội vào tối qua.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 1

Tối qua, 14/10, "người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tham dự sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 2

Là một trong những đại diện của tầng lớp thanh niên trẻ được tham gia sự kiện, Ngọc Vân đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện quan trọng này.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 3

Cô lựa chọn bộ áo dài của thương hiệu Kenny Thái với gam màu cam độc đáo và lạ mắt khiến người đẹp nổi bật giữa rất nhiều đại biểu tham gia sự kiện tối qua.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 4
Bộ áo dài của Ngọc Vân cũng có thiết kế khá lạ mắt với ba tà áo tách biệt nhau ở phía trước được thiết kế với độ dài ngắn khác nhau, mang lại sự bay bổng và thanh thoát cho người đẹp có học vấn ‘khủng’ nhất cuộc thi HHVN 2016.
Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 5

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thanh lịch, Ngọc Vân rất hợp với áo dài và cô cũng thường lựa chọn trang phục này để tham dự các sự kiện. 

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 6

Tuy nhiên, người đẹp cũng thử nghiệm nhiều phong cách áo dài khác nhau để tránh mang lại sự nhàm chán.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 7

Vốn được mệnh danh là ‘cô gái vàng’ của HHVN 2016 với học vấn ‘khủng’ cùng một nhan sắc xinh xắn. Ngọc Vân nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến của các đại biểu thanh niên tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tối qua.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 8
 
Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 9

Ngay khi kết thúc chương trình, cô nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh lưu niệm của các bạn trẻ.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 10

Chính sự thân thiện và nhiệt tình của Ngọc Vân đã khiến không khí trở nên gần gũi và náo nhiệt hơn khi chỉ một lúc sau cô bị bao vây bởi hàng chục bạn trẻ.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 11

Được tham gia sự kiện ý nghĩa này, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy tự hào với sức trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam. Cũng với tư cách là một người trẻ hiện đại, Ngọc Vân cho biết cô có thêm động lực để hoàn thiện bản than mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Người đẹp học giỏi nhất HHVN dịu dàng trong tà áo dài 12

Bản thân Ngọc Vân cũng đang có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội rất ý nghĩa kể từ sau cuộc thi HHVN 2016. Trong thời gian tới, Ngọc Vân cho biết cô sẽ còn có nhiều lần quay trở lại Đăk Lăk với tư cách là đại sứ của Lễ hội café Buôn Ma Thuột 2017, đồng thời thực hiện nhiều dự án từ thiện khác. Người đẹp cũng đang ấp ủ dự án thành lập quỹ từ thiện của riêng mình trong thời gian tới.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục