Tin mới

Người đẹp Nguyễn Thị Hà trần tình chuyện lấy chồng đại gia sau 2 tháng đi tu

Thứ sáu, 21/12/2018, 09:49 (GMT+7)

Nguyễn Thị Hà cũng khẳng định cô không giật chồng ai, bản thân đại gia Tr. là người theo đuổi và đến với cô: "Em không giật chồng của ai cả. Mình không có nên vẫn thản nhiên thôi".

Nguyễn Thị Hà cũng khẳng định cô không giật chồng ai, bản thân đại gia Tr. là người theo đuổi và đến với cô: "Em không giật chồng của ai cả. Mình không có nên vẫn thản nhiên thôi".

Mới đây, thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà sau 2 tháng đi tu trở về lấy chồng đại gia gây xôn xao dư luận. Được biết, chú rể tên T.Q.T, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Tuy nhiên, người đăng bức ảnh cưới của Nguyễn Thị Hà không chỉ cho biết người đẹp đang đội tóc giả trong ngày làm cô dâu mà còn tố cô "cướp chồng".

Người phụ nữ tố Nguyễn Thị Hà có tài khoản facebook tên là H.T viết: "Quá đẹp, quá hay. Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông - chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây 2 tháng chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc. Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà - đứa em tôi dìu dắt tại Hoa hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Và cũng cách đây vài tháng cô ấy xuống tóc quy y. Hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.

Trước đây khi mang thai và sinh con tôi từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế. Vì họ là con người mà. Anh Trung à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con anh. Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: Em không đơn giản như chị nghĩ. Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim".

Người đẹp Nguyễn Thị Hà trần tình chuyện lấy chồng đại gia sau 2 tháng đi tu 1

Tuy chưa kết hôn nhưng chị HT cho biết anh Trung là người thương con, quan tâm con mỗi ngày, cho tới cách đây 2 tuần thì cắt đứt liên lạc.

Trước lời tố cáo gây xôn xao mạng xã hội, Nguyễn Thị Hà trải lòng trên báo Thanh Niên: “Em đi tu là vì lý tưởng của em chọn, một lòng tâm nguyện, hoàn toàn trút bỏ mọi thứ chứ không phải trốn tránh điều gì; còn những thứ khác em không biết. Mọi người chưa biết nguyên nhân vì sao mà em đi tu, hiện tại nhiều người cứ nghĩ rằng khi vào chùa tu tập thì chắc phải thất tình, bể nợ, tất tật mọi thứ trên đời mới bước qua cổng chùa".

Người đẹp Nguyễn Thị Hà trần tình chuyện lấy chồng đại gia sau 2 tháng đi tu 2

Nguyễn Thị Hà khẳng định việc đi tu là lý tưởng cô chọn.

Về chuyện bị tố giật chồng, Nguyễn Thị Hà chia sẻ chồng mới cưới đã yêu đơn phương cô 4 năm. "Những gì chồng em đã làm trước kia thì đã nói cho gia đình em biết, em cũng bảo rằng nếu anh là người đàn ông chân thành tử tế thì hãy sống trọn vẹn trách nhiệm chứ không phải tình yêu hết mà phủi nó đi".

Nguyễn Thị Hà cũng khẳng định cô không giật chồng ai, bản thân đại gia Tr. là người theo đuổi và đến với cô: "Em không giật chồng của ai cả. Mình không có nên vẫn thản nhiên thôi".

Hà tâm sự thêm việc lấy chồng của người đẹp là muốn làm bố mẹ vui lòng bởi cha mẹ nào cũng muốn con cái yên bề gia thất. Và việc kết hôn khiến Hà không tiếp tục đi tu nữa.

Người đẹp Nguyễn Thị Hà trần tình chuyện lấy chồng đại gia sau 2 tháng đi tu 3

Nguyễn Thị Hà đội tóc giả làm cô dâu trong đám cưới sau hơn 2 tháng cạo trọc đầu.

Chính anh Trung và gia đình em đã vào chùa đưa em ra. Nhà em muốn con cái phải ở ngoài đời, cưới chồng lên xe hoa này kia. Gia đình muốn em cưới chồng để không tiếp tục đi tu. Sau này em nghĩ rằng, phận làm con thì phải làm ba mẹ vui lòng, sống có trách nhiệm hơn, với là thấy người đó cũng tốt", Hà thẳng thắn.

Giang Trần  (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news