Người đẹp số "nhọ" Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc

Nguyễn Thị Thành - người đẹp thi Hoa hậu chỉ với 3 chiếc váy chỉ vì trót đi làm răng sứ thẩm mỹ mà danh hiệu Á khôi đã không giữ được đã "lên đời" khi chính thức trở thành giám đốc công ty ERM Vietnam.

Nguyễn Thị Thành - người đẹp thi Hoa hậu chỉ với 3 chiếc váy chỉ vì trót đi làm răng sứ thẩm mỹ mà danh hiệu Á khôi đã không giữ được đã "lên đời" khi chính thức trở thành giám đốc công ty ERM Vietnam.

Nguyễn Thị Thành được báo chí biết đến lần đầu tiên vào năm 2015, khi cô đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Rất nhiều bài báo viết về cô như một "người đẹp vượt khó", bởi cô xuất thân từ một gia đình làm nông, có bố và em trai đều bị khiếm khuyết, còn cô phải tự bươn chải để lo cho gia đình và bản thân.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nguyễn Thị Thành tiếp tục thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp gốc Bắc Ninh lọt vào danh sách thí sinh có cơ hội đăng quang. Song, ngay trước đêm chung kết, cô bị buộc rời khỏi cuộc thi vì Ban tổ chức phát hiện ra cô đã bọc răng thẩm mỹ. Câu chuyện tố qua tố lại giữa Nguyễn Thị Thành và Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã gây ồn ào không ít vào thời điểm đó.

Người đẹp số 'nhọ' Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc 1

Nguyễn Thị Thành buộc phải rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và bị tước vương miện cuộc thi Hoa khôi Du lịch vì làm răng sứ.

Những tưởng vận rủi đã bị bỏ lại sau lưng khi cái tên Nguyễn Thị Thành được xướng lên cho ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Nhưng lần này mới là cú sốc đáng tiếc nhất với người đẹp. Cô bị Ban tổ chức thu hồi danh hiệu trước yêu cầu của Cục Nghệ thuật biểu diễn bởi lý do làm răng thẩm mỹ trước đó.

Mới đây, trong cuộc thi Hoa hậu sinh thái quốc tế được tổ chức tại Ai Cập, dù đạt ngôi vị Á hậu song ngay khi trở về nước, Nguyễn Thị Thành lại phải lên sở văn hóa giải trình vì đi thi chui.

Người đẹp số 'nhọ' Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc 2

Sau vụ thi chui ở Ai Cập, Nguyễn Thị Thành phải đến sở văn hóa giải trình.

Sau những scandal liên tiếp, Nguyễn Thị Thành dường như đã lên đời hẳn khi ngày 29/6 vừa qua, cô chính thức đảm nhận vai trò giám đốc điều hành công ty ERM VIETNAM – Đây là đơn vị đại diện chính thức của Tập đoàn sắc đẹp ERM Toàn cầu tại Việt Nam. ERM toàn cầu là đơn vị tổ chức và đại diện hơn 40 cuộc thi nhan sắc và tổ chức sắc đẹp toàn cầu. 

Người đẹp số 'nhọ' Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc 3
 
Người đẹp số 'nhọ' Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc 4
Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc công ty ERM Vietnam.

Với vai trò giám đốc điều hành, Nguyễn Thị Thành sẽ bắt đầu phát triển kế hoạch đưa người đẹp Việt đến với các sân chơi quốc tế với các cuộc thi do ERM VIETNAM nắm giữ bản quyền. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành cũng xác định trong năm đầu tiên ERM VIETNAM sẽ tập trung vào những cuộc thi quan trọng của tập đoàn ERM Toàn cầu như: Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Miss Globe,  Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu…. và các cuộc thi lớn của những đơn vị khác đã kí kết với ERM VIETNAM. 

Nguyễn Thị Thành cũng tiết lộ với cương vị của mình, cô và các cộng sự của mình sẽ chuẩn bị cho các thí sinh những hành trang cần thiết nhất để đến với các sân chơi quốc tế. Người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ mời những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo hoa hậu để hoàn thiện cho các người đẹp đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi.

Người đẹp số 'nhọ' Nguyễn Thị Thành chính thức trở thành giám đốc 5
Công ty do Nguyễn Thị Thành làm giám đốc sẽ cử các đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục