Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010, người đẹp Vũ Bình Minh không lựa chọn hoạt động nghệ thuật như nhiều thí sinh khác mà quyết định tập trung hoàn thành việc học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.  

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010, người đẹp Vũ Bình Minh không lựa chọn hoạt động nghệ thuật như nhiều thí sinh khác mà quyết định tập trung hoàn thành việc học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tái xuất showbiz bằng một bộ ảnh mới, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 chọn cho mình những thiết kế áo dài xưa gợi nhớ lại hình ảnh của thiếu nữ Sài Gòn thập niên 60 - 70.

Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 1
 
Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 2
Vũ Bình Minh tái xuất showbiz bằng một bộ ảnh áo dài xưa.

Sở hữu chiều cao 1m74, số đo 3 vòng hấp dẫn 87-63-98 cùng gương mặt chuẩn Hoa hậu nhưng người đẹp Vũ Bình Minh lại không tham gia tiếp các cuộc thi nhan sắc khi quyết định “đứng ngoài showbiz” để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. 

 

Theo chia sẻ của người đẹp gốc Phú Yên, sau khi giành ngôi Á khôi duyên dáng sinh viên thế kỷ 21 và lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia chụp hình, quảng cáo, dự event hay dự thi một số cuộc thi Hoa hậu ở nước ngoài nhưng tất cả đều nhận được cái lắc đầu từ người đẹp này. Bởi khi đó, việc học với Bình Minh là quan trọng hơn cả vì cô muốn sau này trở thành một doanh nhân còn đấu trường nhan sắc chỉ là một cuộc dạo chơi giúp mình có thêm những trải nghiệm mới.

 

Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 3
 
Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 4
Không dấn thân vào showbiz, Vũ Bình Minh chọn việc học để trở thành doanh nhân.
Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 5
 
Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 6
Người đẹp đã hoàn thành xong việc học tại hai trường đại học.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Vũ Bình Minh tiếp tục đăng ký học thêm các khoá học đào tạo nâng cao về kinh doanh và marketing để từng bước tiến tới con đường trở thành một Doanh nhân của mình. Bởi cô muốn trước khi bắt tay vào làm một cái gì đó thì phải có sự tính toán và chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Hiện tại, Bình Minh sở hữu trong tay 1 tấm bằng Đại học mỹ thuật công nghiệp của Đại học Tôn Đức Thắng, 1 bằng truyền thông đa phương tiện của Đại học Tự Nhiên, 2 bằng Marketing PR và Digital.

Là cô gái có lối sống tự lập, mạnh mẽ và quyết liệt trong công việc là thế nhưng với cuộc sống bên ngoài Bình Minh lại là người phụ nữ nhẹ nhàng, thuần khiết.

Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 7
 
Người đẹp Vũ Bình Minh tái xuất showbiz sau 7 năm vắng bóng 8
Vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng của Vũ Bình Minh.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục