Người mẫu, MC nổi tiếng nước Anh chết bí ẩn ở tuổi 25

(Tinmoi.vn) Ngày 7/4 người đẹp Peaches Geldof, đồng thời là MC truyền hình nổi tiếng tại Anh, con gái của danh ca Bob Geldof, qua đời một cách bí ẩn tại nhà riêng.

(Tinmoi.vn) Ngày 7/4 người đẹp Peaches Geldof, đồng thời là MC truyền hình nổi tiếng tại Anh, con gái của danh ca Bob Geldof, qua đời một cách bí ẩn tại nhà riêng.

Theo tin tức Dailmail, người mẫu kiêm MC truyền hình Peaches Geldof, con gái thứ hai của danh ca Bob Geldof, đã được phát hiện chết tại nhà riêng ở Kent, miền Nam nước Anh ở tuổi 25.

Người mẫu, MC nổi tiếng nước Anh chết bí ẩn ở tuổi 25 4

Người mẫu, MC nổi tiếng nước Anh chết bí ẩn ở tuổi 25

Khi các nhân viên y tế được gọi đến căn hộ của Peaches Geldof thì cô đã tắt thở. Các cảnh sát ở Wrotham nói với FOX411 trong một tuyên bố: "Tại thời điểm này, chúng tôi chưa có kết luận cụ thể về cái chết không rõ nguyên nhân và quá bất ngờ của cô ấy. Các nhân viên điều tra đang nỗ lực làm việc để tìm hiểu về trường hợp này". 

Cảnh sát cho rằng đây là cái chết "khó hiểu" bởi tại hiện trường, họ không phát hiện chết gây nghiện nào, trên cơ thể nữ MC cũng không có dấu hiệu tổn thương thực thể và cô cũng không để lại di thư.

Người mẫu, MC nổi tiếng nước Anh chết bí ẩn ở tuổi 25 5

Peaches và cha của cô

Được biết, cô theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi và thỉnh thoảng cũng tham gia làm MC trên một số chương trình truyền hình. Người đẹp này thường tiệc tùng tại các câu lạc bộ đêm ở London nhưng không bao giờ đụng đến ma túy. Cô kết hôn lần 2 sau cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 6 tháng và hiện có 2 con trai dưới 2 tuổi.

Danh ca Bob Geldof, bố của người đẹp xấu số xác nhận con gái vừa qua đời và chia sẻ rằng cả gia đình đang vô cùng bàng hoàng đau khổ. Ông xúc động chia sẻ trong một tuyên bố: “Peaches đã ra đi, chúng tôi thực sự quá đau đớn. Con bé là đứa ngông cuồng, hài hước, thông minh, sắc sảo, điên loạn nhất trong tất cả chúng tôi. Nó cũng là đứa xinh đẹp. Có lẽ nào chúng tôi không bao giờ được nhìn thấy con bé lần nữa? Làm thế nào vượt qua nỗi đau này? Chúng tôi sẽ yêu và thương nhớ Peaches mãi mãi”.

P.V (Dịch, tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục