Bị bóc phốt đi xe không đội mũ bảo hiểm, 'Người phán xử' Hoàng Dũng lên tiếng

Sau khi hình ảnh "Người phán xử không đội mũ bảo hiểm như này thì phải xử thế nào nhỉ?" được đăng tải, NSND Hoàng Dũng đã phải lên trang cá nhân nhận sai.

Sáng 25/4, hình ảnh NSND Hoàng Dũng điều khiển xe máy khi lưu thông trên tuyến đường đông đúc ở Kim Mã, Hà Nội bất ngờ được 1 thành viên diễn đàn ô tô ghi lại rồi đăng tải với nội dung "Người phán xử không đội mũ bảo hiểm như này thì phải xử thế nào nhỉ?".

Bị bóc phốt đi xe không đội mũ bảo hiểm, 'Người phán xử' Hoàng Dũng lên tiếng 1

Hình ảnh sau đó đã thu hút rất nhiều bình luận. Người cho rằng là nghệ sĩ nổi tiếng thì vẫn phải tuân thủ luật giao thông, người thì nói chắc nghệ sĩ quen đi ô tô nên khi di chuyển bằng xe máy có thể quên và chuyện đó cũng không có gì to tát.

Trước những luồng dư luận trái chiều của cộng đồng mạng, NSND Hoàng Dũng đã phải lên tiếng trên trang cá nhân: "Tôi sẽ không thanh minh, bao biện cho lý do tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm, như vậy là sai và xin tiếp thu tất cả những ý kiến phê bình, đóng góp nhưng comment nói năng linh tinh thậm chí có những lời lẽ xúc phạm thì không được đâu các bạn ơi".

Ngay sau đó, 'Lương Bổng', NSƯT Trung Anh cũng vào bình luận: "Vừa hôm trước em ra đầu phố cũng lười, nghĩ mấy trăm mét nên không đội mũ bảo hiểm, thế là... Những kẻ ra vẻ ta đây chấp làm gì anh"

Ngoài nhận xét của người em thân thiết, dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng cũng nhận nhiều bình luận hài hước của các fan ruột. "Chắc bác tìm Phan Hải về ăn cơm hả? sai thì nhận sai nên chẳng có gì mà xấu hổ. Luôn ủng hộ bác....hôm nào cũng chờ phim Về nhà đi con đợi bác chửi ông Vũ".

Trước NSND Hoàng Dũng, có một số nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Yanbi… gây tranh cãi khi ra đường không đội mũ bảo hiểm. Nhưng sự thẳng thắn, dám nhận trách nhiệm của NSND Hoàng Dũng được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục