Tin mới

Người vợ ngoại tình của "Ảnh đế Trung Quốc" tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà

Thứ sáu, 16/11/2018 10:39

Mới đây, người vợ ngoại tình của “Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường đã bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên giả nghèo giả khổ, vay tiền để ly hôn.

Mới đây, người vợ ngoại tình của “Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường đã bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên giả nghèo giả khổ, vay tiền để ly hôn.

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 1
 

Cách đây 2 năm, làng giải trí Hoa ngữ rúng động trước thông tin, - nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc và cũng từng đoạt giải "Ảnh đế" viết 1 tâm thư dài tố cáo vợ ngoại tình với chính quản lý của mình.

Không những bị "cắm sừng", Vương Bảo Cường còn tố cáo cặp "gian phu dâm phụ" kia đã có hành vi sang tên tài sản của nam nghệ sĩ, ngoài ra bòn rút số tiền không hề nhỏ.

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 2

Vương Bảo Cường và vợ - Mã Dung

 
Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 3

Cặp "gian phu dâm phụ" tước đi hạnh phúc gia đình cùng tiền bạc, của cải của Vương Bảo Cường

 
Ồn ào với vụ ly hôn kéo dài suốt 2 năm, ngày 15/11, Mã Dung - vợ cũ của Vương Bảo Cường đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích anh lợi dụng mình để lăng xê, tạo độ hot: "Anh thích lôi chuyện để kể như thế sao, lôi từ vợ đến con, hết cha mẹ lại đến em trai đã chết, xong ly hôn lại đến tình mới, người sống lại đến người chết.

Tôi chỉ muốn hỏi một câu, một nghệ sĩ như thế có nên bị cấm lên sóng hay không? Gần đây không còn tiếp tục lôi chuyện ra kể mà bắt đầu lật lại tin cũ à?".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 4
 

"Hơn 2 năm không ngừng nghỉ, tôi không ở trong giới giải trí, không cần "fame". Tôi và anh là 2 đương sự duy nhất trong việc ly hôn, đừng có trốn phía sau làm những việc trộm cắp nữa.

Chỉ biết lấy tin do "người trong cuộc tiết lộ" ra làm người khác ghê tởm, tìm giới truyền thông phối hợp giả vờ đáng thương.

Là người đàn ông thì hãy ra nói chuyện, đăng Weibo, nhận phỏng vấn, tôi thế nào cũng được, anh có dám hay không? Sự thật không tiết lộ thì lời đồn vẫn không ngừng, tối nay 8 giờ nói".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 5

Ngày 15/11, Mã Dung bất ngờ lên tiếng chỉ trích Vương Bảo Cường dùng cô để lăng xê tạo độ hot và hẹn sẽ "bóc phốt" vào 8 giờ tối.

Được biết, ngày 14/8/2016, Vương Bảo Cường đã tuyên bố ly hôn với Mã Dung vì cô có quan hệ bất chính với người quản lý Tống Triết.

Không chỉ thế, anh còn cho biết mình bị chiếm đoạt tài sản tới mức phải vay tiền để hoàn thành chi phí đưa vụ việc lên tòa án.

Tối ngày 15/11, Mã Dung đã lên tiếng cho biết sự thật về sự việc này: "Vay tiền ly hôn, bốn chữ chói mắt này đã tác động đến hàng tỉ người dân Trung Quốc, khiến cho họ không xem cả Thế Vận Hội Olympic, chỉ chú ý đến việc ly hôn của Vương Bảo Cường.

Dân chúng sôi nổi giúp đỡ, có tiền ra tiền, quyên góp lập quỹ, có sức ra sức, dùng hết sức để mắng chửi. Hết lòng an ủi anh đừng khóc, đau lòng anh, rồi vô số những bài thuyết minh được ra đời, tiêu đề rõ ràng, lời lẽ sắc bén, quan điểm độc đáo, có thể nói là trăm hoa đua nở".

Mã Dung đã đăng tải hình ảnh về những bài viết liên quan đến việc Vương Bảo Cường phải vay tiền để trả phí ly hôn và 2 hình ảnh về tài khoản ngân hàng của chồng cũ với lời nhắn: "Sự thật".

Có thể thấy được ngày 15/8/2016, tài khoản của Vương Bảo Cường đã nhận được một khoản tiền lớn và trước đó còn hơn 2 triệu NDT ( 6.8 tỷ VNĐ).

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 6

Mã Dung lên án Vương Bảo Cường giả nghèo giả khổ, lừa gạt quần chúng rằng mình phải vay tiền để trả chi phí ly hôn.

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 7

Mã Dung đăng tải lại những bài viết về việc Vương Bảo Cường vay tiền ly hôn.

Cô cũng tiết lộ những ghi chép về tài khoản ngân hàng trong thời điểm đó của "Ảnh đế xấu trai".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 8

Cô cũng tiết lộ những ghi chép về tài khoản ngân hàng trong thời điểm đó của "Ảnh đế xấu trai".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 9
 
Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 10

Những giấy tờ làm bằng chứng Vương Bảo Cường nhận số tiền lớn từ các tài khoản khác đổ về

Mã Dung cho biết: "Ngày 15/8/2016, tức là ngày Vương Bảo Cường khởi tố ly hôn, thẻ ngân hàng còn 2,093,220.1 NDT. Ngày 16/8, vay Trần Tư Thành 3 triệu nữa là 5,093,220.11 NDT.

Chưa kể em họ Vương Bảo Cường là Nhậm Hiểu Nghiên trên danh nghĩa có bao nhiêu công ty, tài sản hơn trăm triệu. Như thế Vương Bảo Cường còn cần phải vay tiền để ly hôn hay sao?".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 11

Mã Dung nêu ra những con số cụ thể cho thấy khi đó Vương Bảo Cường không hề thiếu tiền như chúng ta đã nghĩ.

Mã Dung tiếp tục tiết lộ: "Vương Bảo Cường chiếm đoạt tất cả nhà ở thuộc sở hữu chung của vợ chồng chúng tôi, thay khóa và đuổi tất cả những người đang thuê nhà ra ngoài rồi tuyên bố tôi thay mật mã không cho anh ta về nhà, khiến anh ta không có quần áo mặc.

Trên thực tế thì mỗi ngày anh ta đều về nhà ở, còn tôi và 2 đứa con không có nhà để về".

Người vợ ngoại tình của 'Ảnh đế Trung Quốc' tố chồng giả nghèo giả khổ, đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà 12

Mã Dung cho biết không phải Vương Bảo Cường mà chính 3 mẹ con cô mới là người bị đuổi ra khỏi nhà.