Người yêu Tiến Dũng bị "phanh phui "nóng trong scandal với Hải Băng

(Tinmoi.vn) Lan Anh, bạn gái Tiến Dũng The Men liên tục bị dư luận khui ra những quá khứ không tốt đẹp khi dính scandal cướp người yêu của Hải Băng.

 

(Tinmoi.vn) Lan Anh, bạn gái Tiến Dũng The Men liên tục bị dư luận khui ra những quá khứ không tốt đẹp khi dính scandal cướp người yêu của Hải Băng.

Câu chuyện Lan Anh cướp Tiến Dũng The Men từ tay Hải Băng đã và đang trở thành tâm điểm của dư luận. Khi Hải Băng ngầm ý tố Lan Anh là nguyên nhân dẫn đến việc cô và Tiến Dũng chia tay thì Tiến Dũng lại phủ nhận bên bạn gái mới.

Từ sự việc cướp người yêu, fan của Hải Băng đã 'ném đá' Lan Anh khiến cho cô nàng bức xúc và 'lộ nguyện hình' sự đanh đá của mình. Khác hẳn với vẻ mặt hiền lanh xinh đẹp của Lan Anh, từng câu từng chữ Lan Anh nói ra khiến nhiều người cảm thấy 'nhức mắt'.

Kể từ đó, Lan Anh trở thành tâm điểm bị soi mói. Mọi quá khứ không mấy tốt đẹp của Lan Anh bị khui ra. Cùng nhìn lại những hình ảnh 'thả rông vòng 1' trong quá khứ của Lan Anh:

Người yêu Tiến Dũng bị 'phanh phui 'nóng trong scandal với Hải Băng 5

Qúa khứ của Lan Anh bạn gái cũ Tiến Dũng liên tục bị khui ra

Người yêu Tiến Dũng bị 'phanh phui 'nóng trong scandal với Hải Băng 6

Theo tin tức trước đó, Lan Anh từng dính nghi án có con từ 6 năm trước. Cô bé năm nay 6 tuổi, có tên Suri, khá dễ thương và đặc biệt có khuôn mặt rất giống mẹ. Nếu điều này là sự thật, Lan Anh có thai khi mới 17 tuổi. Trước những "chứng cứ" khó có thể chối cãi, bạn gái Tiến Dũng đã thừa nhận có con.

Người yêu Tiến Dũng bị 'phanh phui 'nóng trong scandal với Hải Băng 7

Người yêu Tiến Dũng bị 'phanh phui 'nóng trong scandal với Hải Băng 8

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục