Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí

Đóng vai trò là MC chính chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, Nguyên Khang được ekip thực hiện chương trình đánh giá rất cao về bản lĩnh ứng xử và sự tinh tế xử lý tình huống.

Đóng vai trò là MC chính chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, Nguyên Khang được ekip thực hiện chương trình đánh giá rất cao về bản lĩnh ứng xử và sự tinh tế xử lý tình huống.

Xuất hiện ở hậu trường chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí trước giờ tranh tài quyết liệt của 3 cặp thí sinh nhí xuất sắc nhất, MC Nguyên Khang luôn quan tâm, gần gũi và hỏi han các giám khảo. Nguyên Khang và Đại Nghĩa hiện đang là 2 gương mặt MC phủ sóng hiện nay trên các đài truyền hình. Với Tuyệt đỉnh song ca nhí, cả hai đứng ở hai vai trò khác nhau. Đại Nghĩa chung đội với ca sĩ Cẩm Ly trong vai trò huấn luyện viên, Nguyên Khang là MC. Gặp sau hậu trường, cả hai vui vẻ hỏi han nhau, cùng chia sẻ về kinh nghiệm đứng trên sân khấu. 
 
Quán quân sinh ra để tỏa sáng biết được HLV Thu Trang đã lên chức bà chủ của hai nhà hàng lớn. Anh chúc mừng hoa hậu làng hài và hỏi cô bí quyết kinh doanh vì dù khá bận rộn nhưng Thu Trang thu xếp công việc rất tốt.
Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 1
 
Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 2
Nguyên Khang thân thiết với các vị HLV trong hậu trường Tuyệt đỉnh song ca nhí.
 
Với huấn luyện viên Cẩm Ly, Nguyên Khang quan tâm hỏi han về tình hình sức khỏe của chị khi Cẩm Ly từng phải cầu cứu Minh Tuyết thay cô làm huấn luyện viên trong vài tập vì tình hình sức khỏe không tốt. Trở lại đêm chung kết, Cẩm Ly chia sẻ với Nguyên Khang thanh quản của chị đã tốt hơn, chị cũng đã sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh trong các tiết mục biểu diễn. 
 
Đây cũng là lần đầu tiên Nguyên Khang kết hợp với MC nhí Bảo Ngọc trong chương trình. Để có phần dẫn dắt ăn ý với nhau, Nguyên Khang đã hướng dẫn Bảo Ngọc rất kỹ, lắng nghe từng phần dẫn của cháu, góp ý và chỉnh sửa cho Bảo Ngọc để cả hai có thể phối hợp thật ăn ý.
Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 3
 
Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 4
Cặp HLV Nguyên Khang - Bảo Ngọc nhận được sự yêu mến của khán giả. 

Trong chương trình đêm chung kết, Nguyên Khang mang đến một tiết mục đặc biệt: Vừa kéo đàn nhị vừa hát ca khúc Hello Việt Nam với phần lời mới do nhạc sĩ Phạm Hồng Phước một người em thân thiết viết tặng. Vừa đoạt Quán Quân "Sinh ra để tỏa sáng", Nguyên Khang rất háo hức khi lần đầu kết hợp biểu diễn đàn hát ca khúc ý nghĩa này. Anh muốn gửi gắm tình yêu quê hương đất nước đến các bé, dù đi đâu hãy luôn giữ hình bóng quê hương trong tim. 

Nguyên Khang ứng xử thông minh trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 5
Quán quân Sinh ra để tỏa sáng vừa kéo đàn nhị vừa hát Hello Việt Nam.

Nguyên Khang luôn biết cách khuấy động sân khấu, anh dí dỏm pha trò với các huấn luyện viên, đôi khi lại gần gũi, sẻ chia với những sự hy sinh mà huấn luyện viên dành cho các học trò của mình. Anh được ekip thực hiện chương trình đánh giá rất cao về bản lĩnh ứng xử và sự tinh tế xử lý tình huống. 

Giang Trần
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục