Tin mới

Nguyên Nhân Thu Phương không chịu cưới Dũng Taylor

Thứ tư, 12/09/2018, 10:41 (GMT+7)

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Thu Phương tiết lộ lý do sau nhiều năm chung sống cô và Dũng Taylor vẫn chưa làm đám cưới.

Lần đầu tiên nữ ca sĩ Thu Phương tiết lộ lý do sau nhiều năm chung sống cô và Dũng Taylor vẫn chưa làm đám cưới.

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng The Voice, “diva thứ 5” lại hối hả trở lại công việc ca hát. Chị có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa Thu êm ả cùng người tình “mãi không chịu cưới” – Dũng Taylor. Mọi năm, Thu Phương đều chọn mùa Thu Hà Nội để làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”.

Nguyên Nhân Thu Phương không chịu cưới Dũng Taylor 1
Thu Phương sẽ tái ngộ Bằng Kiều trong đêm nhạc sắp tới tại Hà Nội.

 

Thu Phương chia sẻ: “Đã lâu, Thu Phương và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung, lần này chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn Thuỳ Dương giám đốc sản xuất của “Đêm tình nhân” vẫn dành lời mời với mong muốn Phương và anh Kiều tái ngộ, nhưng năm nay Phương mới thu xếp được. Phương tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của Phương và Bằng Kiều. Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ có những điều khác biệt với người khác và sự kết hợp này sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc. Ta sẽ kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn. Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn.  Cuối cùng vẫn là mong khán giả dành cho mình sự yêu thương, giống như đã từng.”

 

“Người tình mãi không chịu cưới” Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn Thu Phương có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”. Cả hai tâm đầu ý hợp trong cả công việc lẫn cuộc sống.

 

Chân thành và thẳng thắn đúng với chất của con gái đất Cảng, Thu Phương bảo: Chị có con cả đã 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con con nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

Nguyên Nhân Thu Phương không chịu cưới Dũng Taylor 2
Thu Phương và Dũng Taylor chung sống đã lâu nhưng cặp đôi vẫn chưa chính thức làm đám cưới.

 

“Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế: mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng” – Thu Phương cười.

 

Điều thú vị ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương cười lớn.

Nguyên Nhân Thu Phương không chịu cưới Dũng Taylor 3
Cả Thu Phương và Dũng Taylor đều hài lòng về cuộc sống hiện tại.

Dũng Taylor trầm ngâm bảo:“Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Người Mỹ có câu: Tại sao phải mua con bò khi có sữa uống mỗi ngày. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho tới giờ này cứ tới 13/12- ngày quen nhau tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”.

 

Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng. Thu Phương cười: “Không lấy là em thương anh đó”.Người phụ nữ cá tính bảo, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, ko may mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

 

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news