Lại Văm Sâm làm gì sau khi từ bỏ chiếc ghế quyền lực nhất VTV3?

Trong cuộc trò chuyện với chương trình cuộc sống thường ngày, nhà báo Lại Văn Sâm xác nhận việc nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017. Dù nghỉ công việc lãnh đạo nhưng ông vẫn sẽ tiếp tục dẫn Ai là triệu phú.

Trong cuộc trò chuyện với chương trình cuộc sống thường ngày, nhà báo Lại Văn Sâm xác nhận việc nghỉ hưu từ ngày 1/7/2017. Dù nghỉ công việc lãnh đạo nhưng ông vẫn sẽ tiếp tục dẫn Ai là triệu phú.

Những ngày qua, việc nhà báo Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu tại Đài truyền hình Việt Nam là thông tin được người hâm mộ hết sức quan tâm. Lý do mà ông đưa ra là để nhường lại sân khấu cho lớp trẻ. Thêm vào đó, ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức mình và hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Trong cuộc trò chuyện với chương trình Cuộc sống thường ngày hôm 21/6, nhà báo Lại Văn Sâm xác nhận anh sẽ vẫn dẫn chương trình Ai là triệu phú sau khi nghỉ hưu: "Tôi nghỉ là nghỉ làm quản lý. Tôi bỏ được cái nghề mà tôi không thích nhất là làm lãnh đạo. Còn chương trình thì trước mắt tôi vẫn tham gia dẫn Ai là triệu phú theo yêu cầu của lãnh đạo Đài THVN. Và các chương trình khác, nếu chương trình nào cảm thấy tôi thích hợp mà đề xuất thì tôi chưa bao giờ nói không với các chương trình của VTV".

Lại Văm Sâm làm gì sau khi từ bỏ chiếc ghế quyền lực nhất VTV3? 1

Dù nghỉ hưu nhưng Lại Văn Sâm xác nhận vẫn tiếp tục dẫn chương trình Ai là triệu phú.

Nói về điều bản thân tâm đắc nhất, Lại Văn Sâm không ngại khẳng định: "Điều tôi tâm đắc nhất và tôi nghĩ tôi không kém các bạn bây giờ là ở 2 điều: nhiệt huyết và tình yêu với VTV. Tôi có thể tự hào là ít ai yêu VTV được như tôi".

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh năm 1958 tại Phú Thọ. Anh từng học ở Liên Xô trong 12 năm và bắt đầu công việc tại Đài truyền hình Việt Nam từ năm 1987 với vai trò biên dịch viên cho các bản tin thể thao từ tiếng Nga sang tiếng Việt. Ngoài ra, anh còn được giao nhiệm vụ biên tập và bình luận các chương trình thể thao của Nga và thế giới hàng tuần.

Từ vai trò biên dịch viên, Lại Văn Sâm trở thành MC dẫn dắt nhiều game show giải trí và góp phần không nhỏ tạo nên thành công của những chương trình này. Nhà báo Lại Văn Sâm nhiều lần được nhận giải “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” do VTV tổ chức.

Với công việc là người đứng đầu kênh VTV3 kể từ khi thành lập đến nay, nhà báo Lại Văn Sâm được đánh giá là người đã tạo ra dáng hình, tạo nên thành công và lộ trình rực rỡ cho kênh giải trí hàng đầu này.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục