Tin mới

Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai

Thứ năm, 15/11/2018, 15:15 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, Nhã Phương đã có dịp hợp tác với nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để thực hiện bộ ảnh mới. Đây là bộ ảnh hiếm hoi diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" ra mắt người hâm mộ sau khi kết hôn.

Mới đây, Nhã Phương đã có dịp hợp tác với nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để thực hiện bộ ảnh mới. Đây là bộ ảnh hiếm hoi diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" ra mắt người hâm mộ sau khi kết hôn.

Trước khi kết hôn vào tháng 9/2018, nhiều tin đồn cho hay Nhã Phương và Trường Giang cưới chạy do mang bầu. Thậm chí có người cho biết bắt gặp cặp đôi tại một viện sản quốc tế ở Tp.HCM. Sau đám cưới, Nhã Phương liên tục diện những bộ đồ có phần bèo nhún ở eo hay thường xuyên lấy tay và túi xách che đi vòng 2 khiến người hâm mộ càng thêm tin rằng nữ diễn viên đã có tin vui.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 1

Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, thần thái xuất sắc và không kém phần sang trọng trước nghi vấn mang thai.

Đứng trước nhiều tin đồn mang bầu, Nhã Phương và Trường Giang vẫn giữ im lặng suốt thời gian qua. Mới nhất, một người bạn thân thiết với nữ diễn viên - ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã "lỡ miệng" xác nhận Nhã Phương đang mang bầu.

Cụ thể, khi được hỏi vì sao Trung Quân và Nhã Phương rất thân thiết nhưng nữ diễn viên không có mặt trong MV lẫn buổi họp báo ra mắt, nam ca sĩ lỡ miệng chia sẻ: "Trong thời điểm này, Nhã Phương đang mang bầu nên tôi cũng rất tiếc vì chị ấy không thể đến chung vui cùng tôi".

Chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân nhanh chóng khiến cánh phóng viên bất ngờ. Điều này trùng khớp với lịch làm việc sắp tới của người đẹp được cho là không nhận phim hay các gameshow đến hết năm.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 2
 
Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 3
 
Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 4
 
Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 5
 
Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 6
 
Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh không tì vết sau tin đồn mang thai 7
 

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news