Nhã Phương lên tiếng trước những tin về chuyện tình với Trường Giang

Mới đây, Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận trước những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm với Trường Giang sau những dòng trạng thái buồn bã, khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Mới đây, Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận trước những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm với Trường Giang sau những dòng trạng thái buồn bã, khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Nhã Phương lên tiếng trước những tin về chuyện tình với Trường Giang 1
Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhã Phương tâm sự: “Anh ấy rất thích nhìn thấy tôi trắng, bởi vậy luôn lo lắng khi thấy tôi đen sạm mỗi lần đi diễn xa. Trường Giang rất ủng hộ và thường xuyên đưa tôi đi làm đẹp. Ở anh ấy chẳng có điểm nào khiến tôi chê, vì đã yêu rồi không thích cũng thành thích”.

Trước đó, Nhã Phương khiến cư dân mạng hoài nghi về chuyện tình cảm của cô với Trường Giang khi đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Nhã Phương lên tiếng trước những tin về chuyện tình với Trường Giang 2
 

Tuy nhiên, Nhã Phương thổ lộ rằng, một đoạn thoại của nhân vật trong phim đã khiến cô đứng hình và bất chợt có status xuất thần. Sau những gì Nhã Phương chia sẻ có thể thấy cô và Trường Giang vẫn rất hạnh phúc chứ không như mọi người đồn đoán. Fans của họ đang mong chờ một đám cưới như mơ sẽ diễn ra không xa.

Nhã Phương cho biết, nếu một ngày không phải làm việc cô sẽ thức dậy muộn, sau đó hẹn hò bạn bè cà phê và đi làm đẹp. Riêng buổi tối không nhất thiết cô dành thời gian cho Trường Giang bởi anh bận nhiều việc. Thi thoảng, cả hai sẽ dành cho nhau khoảng thời gian lãng mạn với nhiều bất ngờ.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục