Nhã Phương lên tiếng vụ bị tố "giả nghèo, giả khổ" để được khán giả thương

Nhã Phương cho biết cô luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau. Nữ diên viên "Tuổi thanh xuân" cũng tiết lộ thời thơ ấu khổ cực đã qua, hiện các anh, chị em cô đã có cuộc sống ổn định nhưng luôn phải nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp.

Nhã Phương cho biết cô luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau. Nữ diên viên "Tuổi thanh xuân" cũng tiết lộ thời thơ ấu khổ cực đã qua, hiện các anh, chị em cô đã có cuộc sống ổn định nhưng luôn phải nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp.

Mới đây, câu chuyện về tuổi thơ cơ cực của Nhã Phương sống dựa vào gánh hàng rong của mẹ và đồng lương giáo viên còm cõi của ba nhận khiến không ít khán giả xúc động. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận cho rằng Nhã Phương đang cố tình làm màu, giả nghèo, giả khổ để được khán giả thương.

Nhã Phương lên tiếng vụ bị tố 'giả nghèo, giả khổ' để được khán giả thương 1

Câu chuyện về người mẹ bán hàng rong của Nhã Phương từng gây xúc động không ít khán giả, tuy nhiên cô cũng bị tố giả nghèo, giả khổ.

Một cư dân mạng còn tiết lộ thông tin bố Nhã Phương là hiệu trưởng trường cấp một, mẹ nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" ở nhà làm nội trợ chứ không phải bươn chải bán hàng rong. Thậm chí có người còn tiết lộ nhà Nhã Phương mở cửa hàng bán nông sản và chị gái cô hiện đang là chủ một tiệm làm nail ở Mỹ.

Trước những thông tin này, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô cũng cho biết đây là lần chia sẻ cuối cùng về thời thơ ấu của mình.

"Ngày Phương chưa ra đời, ba má mới ở quê lên Daklak để khởi nghiệp. Ba Phương thì đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn má hàng ngày dắt chị 2, chị 3 đi ra rạp chiếu phim buổi tối ngoài trời để bán hàng rong vì 2 chị chưa đến tuổi đi học. Cuộc sống khi đó ba má rất vất vả để chăm lo cho các con ăn học. Sau này khi Phương sinh ra mọi thứ có lẽ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học Phương vẫn phụ gia đình chăm rẫy, việc nhà, và ba má vẫn phải lao động để bươn trải... Đó là quá khứ, tuổi thơ ai cũng có câu chuyện riêng. Hiện tại Phương luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau, các chị, em đều đã ổn định.

Mọi chuyện chỉ có thế thôi, khi thông tin được truyền tải có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Phương nói sai. Đó chỉ là thời thơ ấu thôi. Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp", Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương lên tiếng vụ bị tố 'giả nghèo, giả khổ' để được khán giả thương 2

Mẹ Nhã Phương tranh thủ lên thăm các con tại TP.HCM

Tuy còn khá trẻ cả ở tuổi đời và tuổi nghề song Nhã Phương đã sớm chinh phục được khán giả, tạo được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt bằng tài năng và sắc đẹp của mình. Là một diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc sống của người đẹp lại khá "sạch" scandal. 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục