Nhận biết lọc gió động cơ xe Morning chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái theo thiết bị lọc gió động cơ dành cho dòng xe Kia Morning khiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái theo thiết bị lọc gió động cơ dành cho dòng xe Kia Morning khiến nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn.

Lọc gió là thiết bị quan trọng của xe ôtô, giúp cho động cơ xe trong quá trình đốt cháy nhiên liệu tránh khỏi bụi bẩn trong không khí . Vì vậy, đây là sản phẩm được các chủ xe ôtô quan tâm, thường xuyên bảo dưỡng và thay thế nhằm đảm bảo chất lượng động cơ xe của mình.

Xuất phát từ nguyên nhân trên, rất nhiều cơ sở đã sản xuất hàng nhái thiết bị lọc gió động cơ dành cho xe ôtô, đặc biệt là làm giả thiết bị lọc gió động cơ dòng xe ôtô Morning, gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng và nhà sản xuất. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể nhận biết được hàng chính hãng và hàng nhái thiết bị lọc gió dành cho xe Morning thông qua một loạt các dấu hiệu bên trong và bên ngoài sản phẩm.

Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Anh Hồ Khắc Hùng là giám đốc Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng và dịch vụ kĩ thuật MAST, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô sẽ đưa ra các điểm cụ thể và tiêu biểu, giúp độc giả có thể nhận biết được đâu là thiết bị lọc gió động cơ dành cho xe Kia Morning chính hãng, đâu là hàng nhái của thiết bị này.

Một, qua vỏ bao bì

-         Bên ngoài vỏ hộp lọc gió động cơ chính hãng ( phía mặt nhỏ) được in logo của Kia, tem sản phẩm và dòng chữ “Genuine Part”. Còn trên vỏ hộp của sản phẩm hàng nhái không có chi tiết này.

-         Thiết kế hình in trên bao bì sản phẩm được in khác nhau. Trong khi vỏ hộp chính hãng in toàn bộ hình ảnh của thiết bị lọc gió động cơ thì trên vỏ sản phẩm hàng nhái in cận cảnh thiết bị và hình thì rất mờ nhạt.

-         Trên vỏ của sản phẩm lọc gió chính hãng có in mã số của sản phẩm trong khi trên vỏ hộp của hàng nhái không có mã số này.

-         Thiết bị lọc gió chính hãng được thiết kế mở bằng 1 phía, trên nắp mở của hàng chính hãng có in logo Kia và dòng chữ “Genuine Part”. Còn trên sản phẩm hàng nhái của thiết bị này, vỏ hộp được thiết kế để mở được cả 2 đầu và trên nắp sản phẩm in logo Kia.

Hai, qua chi tiết sản phẩm

-         Với hàng lọc gió chính hãng dành cho xe Morning khung lọc gió là một khối liền không bị chia cắt. Còn đối với sản phẩm lọc gió là hàng nhái, thiết bị này bị chia làm 2 phần bằng một tấm nhựa màu đen chắn ở giữa sản phẩm.

-         Trên sản phẩm thiết bị lọc gió chính hãng có in mã số và logo của Kia được dập nổi, còn trên sản phẩm hàng nhái thì không có chi tiết này.

Nhân Văn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục