Tin mới

Nhận diện hội bạn thân rich kid đời đầu: Cưỡi xe Cub xịn sò, combo áo jacket mắt kính râm siêu ngầu

Thứ năm, 15/11/2018 15:08

Những chiếc xe như Cub, Honda 67 vào thời này thì chẳng khác gì "siêu xe" và người sở hữu nó chắc chắn phải là thuộc hội con nhà giàu có "không phải dạng vừa đâu".

Những chiếc xe như Cub, Honda 67 vào thời này thì chẳng khác gì "siêu xe" và người sở hữu nó chắc chắn phải là thuộc hội con nhà giàu có "không phải dạng vừa đâu".

Rich kid thời nay là những người thế nào? Đó là những "cậu ấm, cô chiêu" với cuộc sống ngập tràn hàng hiệu đắt tiền, siêu xe phiên bản giới hạn và cả những chuyến đi du lịch đến nhưng nơi sang trọng và xa xỉ bậc nhất.

Còn vào những thập niên 80-90, rich kid đơn giản là những người có xe máy! Nói là "đơn giản" chứ vào thời đó, ai mà sở hữu một chiếc xe Cub, một chiếc Honda 67 hay một chiếc xe Dream Thái thì chắc chắn đều là con nhà giàu với gia thế "không phải dạng vừa đâu".

Nhận diện hội bạn thân rich kid đời đầu: Cưỡi xe Cub xịn sò, combo áo jacket mắt kính râm siêu ngầu 1

Hội bạn thân rich kid đời đâu là đây chứ đâu! (Ảnh: Trương Mạnh Cường/ Ký Sự đường phố)

Mới đây, tấm ảnh của một hội bạn rich kid đời đầu khoe dáng bên những "siêu xe" đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Những hotgirl, hotboy đời đầu với phong cách thời trang cực cool, khí chất ngời ngời không thua kém gì bất kì hội bạn đình đám nào trên MXH hiện tại.

Ngoài những chiếc xe máy, hội bạn này có đầy đủ những thứ hot nhất thời bấy giờ: mắt kính râm, tóc chẻ hai mái, quần âu với giày và cả những chiếc áo chần bông đắt đỏ. Ngày xưa mà có Facebook hay Instagram thì tấm ảnh của hội bạn này chắc chắn sẽ được cả ngàn like với combo sang, giàu,đẹp này cho mà xem!

Hiện tại, bức ảnh của "hội bạn thân rich kid đời đầu" đang khơi gợi được rất nhiều kí ức "ngày xưa ơi" của cư dân mạng.

"Hồi đấy cả huyện mình chỉ có 1 anh kia có chiếc xe Cub. Mỗi lần anh ấy đi ngang là trẻ con cả xóm rần rần kéo nhau ra xem cứ như là siêu xe ấy" - M.K chia sẻ.

"Còn nhớ ngày xưa Tết nào cả nhà cũng kéo nhau đi chụp 1 tấm ảnh ngồi bên cạnh chiếc xe máy. Xe người ta dựng đấy cho cả huyện thuê chụp 1 tấm cho "oai" đấy chứ nhà mình làm gì có xe" - C.H bình luận.

"Khiếp hội này ngày xưa chắc phải giàu ghê lắm. Mà ai cũng nhìn sang chảnh ngời ngời có khác gì rich kid thời nay đâu!" - M.O chia sẻ.