Tin mới

Nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao

Thứ tư, 19/09/2018, 10:23 (GMT+7)

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế nổi tiếng Global Beauties đã đưa tin và có bài nhận định về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó có bài viết đánh giá về người đẹp Trần Tiểu Vy, 18 tuổi và đến từ Quảng Nam.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế nổi tiếng Global Beauties đã đưa tin và có bài nhận định về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó có bài viết đánh giá về người đẹp Trần Tiểu Vy, 18 tuổi và đến từ Quảng Nam.

Chuyên trang này còn dành lời khen về nhan sắc của 2 á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An.

Nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao 1

Global Beauties dành nhiều lời khen ngợi cho Trần Tiểu Vy.

Global Beauties cho hay, với chiều cao 1m74, Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam dự thi "Hoa hậu Thế giới" năm nay tại đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Bài viết cũng cho biết Bùi Phương Nga đạt danh hiệu Á hậu 1 sẽ dự thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018" còn Á hậu 2 là Thúy An tham gia "Miss International - Hoa hậu Quốc tế" năm nay.

Ở phần đánh giá chung, các chuyên gia sắc đẹp của Global Beauties đánh giá Trần Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy Anh đều xinh đẹp, đặc biệt Tiểu Vy và Phương Nga là đối thủ đáng gờm của nhiều thí sinh khác trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nhan sắc Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao 2

Bài viết đăng trên Global Beauties.

Globalbeauties được thành lập năm 1998. Trang web này là nơi cập nhật thông tin khá đầy đủ, nhanh chóng về các cuộc thi hoa hậu tổ chức tại các quốc gia và trên thế giới.

Ngoài cập nhật diễn biến các cuộc thi hoa hậu quốc tế, chuyên trang còn là nơi phân tích, dự đoán kết quả các cuộc thi bởi các chuyên gia sắc đẹp có uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Trang web này có riêng một bảng xếp thứ hạng các quốc gia trên đấu trường sắc đẹp quốc tế được tổng kết từ thành tích đạt được của quốc gia đó tại 5 cuộc thi lớn nhất là: Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Nữ hoàng du lịch quốc tế.

Ngoài Global Beauties, truyền thông xứ Trung cũng đưa tin về chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 như Tân hoa xã, Nhân dân nhật báo. Được biết, cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Năm nay, vào tháng 12, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy sẽ lên đường thi đấu.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news