Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu

Sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của cô nàng cũng ngày càng trở nên săn chắc và hấp dẫn hơn.

Sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương được nhận xét là ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của cô nàng cũng ngày càng trở nên săn chắc và hấp dẫn hơn.

Phạm Hương tên đầy đủ là Phạm Thị Hương, sinh năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tổ chức lần thứ 2 vào ngày 3/10/2015, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất cùng danh hiệu Người đẹp biển.

Sau khi đăng quang, ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng, làm từ thiện, Phạm Hương liên tục nhận được những lời mời dự event, làm giám khảo một số chương trình và trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.

Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 1
 
Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 2

Sau 1 năm đăng quang Hoa hậu, Phạm Hương ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

“Nhìn lại 1 năm qua, Hương cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt bởi Hương ý thức được trọng trách mà danh hiệu và chiếc vương miện mang tới.  Tuy nhiên, Hương không cảm thấy bị áp lực mà thay vào đó Hương thấy mình may mắn nhiều hơn. Vì nhờ có danh hiệu Hoa hậu, Hương có cơ hội đến nhiều nơi để tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục của nhiều đất nước khác nhau. Nhưng quan trọng hơn là Hương có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện có ích cho xã hội.”, Phạm Hương chia sẻ.

Trong bộ hình mới, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện vô cùng quyến rũ và bí ẩn. Cách tạo dáng chuyên nghiệp, phóng khoáng cùng gương mặt biểu cảm sắc lạnh toát lên được vẻ lôi cuốn, gợi cảm.

Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 3
 
Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 4

Cách tạo dáng chuyên nghiệp, cùng gương mặt biểu cảm sắc lạnh toát lên được vẻ lôi cuốn, gợi cảm của Phạm Hương.

Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 5
 
Nhan sắc mặn mà của Phạm Hương sau 1 năm đăng quang Hoa hậu 6

Nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của cô nàng cũng ngày càng trở nên săn chắc và hấp dẫn hơn.

Ảnh: Milor Trần

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục