Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời

Quỳnh Anh (sinh năm 1992, sinh viên HV Báo chí) hiện là một trong số ít nữ bang chủ game tại Việt Nam.

Quỳnh Anh (sinh năm 1992, sinh viên HV Báo chí) hiện là một trong số ít nữ bang chủ game tại Việt Nam.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 1

Nguyễn Quỳnh Anh (nickname: Quỳnh Anh Mango) hiện là sinh viên năm 4, Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Không giống những cô gái khác, Quỳnh Anh đặc biệt yêu thích chơi game online và đã gắn bó với nó suốt từ lớp 10, tính đến nay đã được 7 năm.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 2

9X chia sẻ: "Ban đầu mình chỉ thấy khá thú vị, rồi tự nhiên mê mẩn lúc nào không hay". Mặc dù sở thích có phần nam tính, song cô vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng. Và đó là lý do cách đây 3 năm, cô gái sinh năm 1992 thành lập bang hội cho riêng mình, mang tên Hotel - server Hàng Long thuộc game Võ lâm truyền kỳ II.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 3

Quỳnh Anh Mango hiện được cộng đồng mạng khá quan tâm khi là một trong số ít nữ bang chủ tại Việt Nam. Không những thế, bang Hotel Hàng Long của cô còn là bang khá lớn trong Võ lâm truyền kỳ II, với gần 200 thành viên tham gia chính thức, cùng fanpage lên đến 1.000 người, trải dài từ Bắc đến Nam. 9X cùng mọi người trong bang cũng đã gặt hái không ít thành công. 4 lần tham dự Bang hội tinh anh do VNG tổ chức, Hotel giành được 2 giải vô địch Cao cấp liên tiếp và vượt qua hơn 30 đối thủ khác, giành hạng 2 Siêu cấp vào năm nay.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 4

Cô cũng được nhiều anh em yêu quý vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao cùng tính tình vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Dù gắn bó với điện tử suốt 7 năm, song nữ sinh báo chí chỉ chơi game với mục đích giải trí sau những giờ học căng thẳng. Do đó, cô không bỏ ra quá nhiều thời gian hay tiền bạc cho nó. Cô cũng chưa từng bị "tẩu hoả nhập ma", ra đường cư xử như trong thế giới ảo vì game.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 5

Quỳnh Anh Mango cho biết: "Nhờ game, mình học thêm được nhiều điều, cư xử đúng mực hơn đối với các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, mình có thể tự do thể hiện bản thân mà không sợ ai nhòm ngó, đánh giá". Vì vậy, cô dự định sẽ tiếp tục tham gia bang hội cho đến khi game đóng cửa mới thôi.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 6

Mới đây, nữ bang chủ thực hiện một bộ ảnh tại động Hua Mạ, Ba Bể, Bắc Kạn khá độc đáo. Cô hoá thân thành thiếu nữ xinh đẹp, thướt tha và có đôi phần huyền bí, theo phong cách trong game.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 7

Tạo hình đậm chất game.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 8

Cô từng giành giải 3 Giai nhân tuyệt sắc 2 - cuộc thi dành cho dân chơi Võ lâm truyền kỳ II với phần thi bình chọn qua ảnh và thi đấu game giữa những người tham gia.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 9

Ngoài ra, ít ai biết rằng cô gái sinh năm 1992 còn từng tham dự cuộc thi Miss Teen vào năm 2011 và lọt đến vòng chung kết.

Nhan sắc mê hồn của nữ bang chủ 9x quyết chơi game đến hết đời 10

Một bức ảnh mặt mộc của Quỳnh Anh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục