Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam

Hơn 1 năm sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với việc được biết đến là cô gái có học vấn "khủng" nhất, nhan sắc ngày càng xinh đẹp và duyên dáng của cô nàng Phùng Bảo Ngọc Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng.  

Hơn 1 năm sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với việc được biết đến là cô gái có học vấn "khủng" nhất, nhan sắc ngày càng xinh đẹp và duyên dáng của cô nàng Phùng Bảo Ngọc Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sáng 5/11, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss Đại học Ngoại thương 2017. Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Ngọc Vân là "phù thủy trang điểm" Kenny Thái và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Ngọc Vân từng tham dự cuộc thi Miss Đại học Ngoại thương 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngay sau cuộc thi này, người đẹp đăng ký dự thi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 10 cùng danh hiệu "Người đẹp truyền thông".

Một năm sau trở lại cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương với vai trò giám khảo, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy thời gian quá nhanh và chỉ trong một năm qua, Ngọc Vân đã có sự trưởng thành rất nhiều cũng là nhờ cái nôi nhan sắc tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất quốc gia.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 1
 
Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 2

Ngọc Vân cùng "phù thủy trang điểm" Kenny Thái, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi Miss Đại học ngoại Thương.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 3
 
Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 4
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, rạng ngời của Ngọc Vân sau hơn 1 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trong quãng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân được truyền thông ca ngợi là "cô gái vàng", với thành tích học tập ‘khủng’ khi đoạt giải thưởng sáng tạo khoa học quốc tế và được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương. Chính vẻ đẹp hài hoà giữa trí tuệ và nhan sắc đã khiến Ngọc Vân được yêu mến mời ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay.

 

Ngọc Vân chia sẻ, tiêu chí của cô khi chấm thi đó là phải nhìn thấy ở các bạn trẻ vẻ đẹp hài hoà giữa nhan sắc, học vấn và nhân cách. “Vân nhận thấy các bạn trẻ hiện nay đa số đều có lợi thế về vẻ ngoài và chiều cao. Tuy nhiên, các bạn cần thể hiện nhiều hơn nữa để cho mọi người thấy trước hết mình phải là người có tính cách để nổi bật trong đám đông, có kiến thức để tự tin trên sân khấu và có kỹ năng giao tiếp để lấy được thiện cảm của mọi người. Những cô gái nào hội tủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ chinh phục được Ngọc Vân” – cô nói.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 5

Tham gia chấm thi chung khảo, Ngọc Vân cùng các giám khảo đã chấm các thí sinh trong các phần thi trình diễn áo dài, thi tài năng và trả lời ứng xử.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 6

Ngọc Vân tiết lộ, các thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương luôn khiến các giám khảo bất ngờ với sự duyên dáng, tài năng và tự tin của mình.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 7

Cô tin chắc rằng các thí sinh lọt vào vòng chung kết sắp tới sẽ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhan sắc ngày càng hút hồn của mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 8

Với con đường học vấn rộng mở cùng nhan sắc ngày càng hoàn thiện,  Ngọc Vân là một trong những người đẹp để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng hình ảnh đẹp không scandal của mình.

Ảnh: Thiên Hùng

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục