Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên

Kỳ Duyên cùng đông đảo các nghệ sĩ của làng giải trí trong nước đã có mặt trong buổi giao lưu với nhà sản xuất phim tài ba Trần Trọng Dần.

Kỳ Duyên cùng đông đảo các nghệ sĩ của làng giải trí trong nước đã có mặt trong buổi giao lưu với nhà sản xuất phim tài ba Trần Trọng Dần.

Vừa qua, trong sự kiện giới thiệu sự trở lại của nhà sản xuất Trần Trọng Dần, MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có mặt và nhanh chóng gây được sự chú ý lớn.

Lựa chọn gam màu khá nổi bật, Kỳ Duyên khéo léo khoe được thân hình cân đối của bản thân. Hiện tại, dù đã gần 50 tuổi, song Kỳ Duyên vẫn rất khỏe mạnh và chăm chỉ tham gia các hoạt động giải trí ở Việt Nam và một số nước hải ngoại.

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 5

Kỳ Duyên diện chiếc áo cam trẻ trung

Cũng trong lần xuất hiện này, Kỳ Duyên có dịp hội ngộ với nhà sản xuất Trần Trọng Dần và nhiều người bạn thân thiết tại showbiz Việt.

Chào sân điện ảnh Việt với một tác phẩm được thực hiện chỉn chu như Ngôi Nhà Trong Hẻm, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cùng ê kíp xác định định hướng sẽ tạo nên những sản phẩm nghiêm túc, đảm bảo có thể công chiếu cả thị trường trong nước và quốc tế.

Sau bước đệm đầu tiên, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cùng những cộng sự của mình đã dành suốt hai năm tiếp theo để nghiên cứu những ý tưởng mới.

Và thành quả là hai sản phẩm Lost Tour - Rừng Xác Sống thuộc thể loại kinh dị, rùng rợn sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào Halloween 2014 và Gentle – Dịu Dàng với thể loại tâm lý, tình cảm chậm chất nhăn sâu sắc đang trong kế hoạch phát hành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong lần trở lại này nhà sản xuất Trần Trọng Dần đã chuẩn bị thêm nhiều dự án mới nhằm cống hiến cho nền điện ảnh Việt những tác phẩm sáng tạo và chỉn chu nhất.
Ngoài Kỳ Duyên và Trần Trọng Dần, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 6

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 7

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 8

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 9

Nhan sắc thực sự ở tuổi 50 của MC Kỳ Duyên 10

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục