Nhân viên điện lực Nghệ An bị điện giật tử vong thương tâm

Một nhân viên điện lực ở Nghệ An bị điện giật tử vong thương tâm dù đã cắt điện khi đang sửa chữa.

Theo tin tức từ Thanh niênLao động, sáng 8/5, ông Phạm Văn Nga, Giám đốc Điện lực TP.Vinh (Nghệ An), cho biết một công nhân của đơn vị này bị điện giật tử vong trong khi đang thay thế thiết bị trên đường dây hạ thế. Ông Nga khẳng định, trước khi tiến hành sửa chữa, lưới điện đã được cắt để đảm bảo an toàn.

Nhân viên điện lực Nghệ An bị điện giật tử vong thương tâm 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Lao động

Theo đó, vào khoảng 7h30 ngày 7/5, anh N. B. S (39 tuổi, trú ở thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cùng một nhóm công nhân leo lên một cột điện thuộc Trạm biến áp xã Hưng Đông để tiến hành thay thế một số thiết bị. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, anh S không may chạm vào cáp điện nên bị điện giật ngất đi và bị treo trên cột điện.

Phát hiện vụ tai nạn, nhóm công nhân cùng người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân xuống mặt đất, tiến hành sơ cứu và chuyển ngay đến bệnh viện ở Nghệ An để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Theo ông Phạm Văn Nga, việc sửa chữa, thay thế một số thiết bị trên đường dây hạ thế kể trên được thực hiện theo kế hoạch của Điện lực TP.Vinh. Ông Nga cũng cho biết, nguồn điện giật chết người có thể từ máy phát điện của người dân tải ngược lên đường điện khi nguồn điện lưới đã cắt.

Hiện tại, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục