Tin mới

Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, người đàn ông trung niên đuối nước tử vong

Thứ sáu, 18/05/2018, 13:46 (GMT+7)

Thấy người thanh niên vùng vẫy dưới hồ, người đàn ông trung niên đã lao ra cứu, tuy nhiên được một lúc, người này có biểu hiện đuối nước.

Thấy người thanh niên vùng vẫy dưới hồ, người đàn ông trung niên đã lao ra cứu, tuy nhiên được một lúc, người này có biểu hiện đuối nước.

Tin tức trên VietNamNetVOV cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 18/5 tại hồ Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, khoảng 10h cùng ngày họ phát hiện một thanh niên bất ngờ nhảy xuống hồ Thiền Quang tự tử. Thấy vậy một người đàn ông khoảng 60 tuổi lao xuống cứu.

Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, người đàn ông trung niên đuối nước tử vong 1

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể tại hồ Thiền Quang

Sự việc không may khiến người đàn ông 60 tuổi bị đuối nước chìm sâu xuống hồ trong khi thanh niên tự tử được người dân cứu thoát.

Công an phường Nguyễn Du và lực lượng cứu hộ đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Sau hơn 10 phút dùng xuồng cứu nạn, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể người đàn ông.

Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, người đàn ông trung niên đuối nước tử vong 2
Thi thể người đàn ông được vớt lên.
Nhảy xuống hồ cứu thanh niên tự tử, người đàn ông trung niên đuối nước tử vong 3

Nhiều người dân tập trung theo dõi 

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Vụ việc cũng khiến rất nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
7 típ bảo vệ bé khi đi biển mà nhiều phụ huynh vô tình làm ngơ

Đi biển luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình mỗi dịp hè về. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh sẽ phải hết sức chú ý để đảm bảo an toàn cho con trẻ khi bé xuống biển chơi.