Tin mới

Nhiều nghệ sĩ không dám đến viếng Jo Min Ki, bạn thân của nam diễn viên đau đớn thốt lên: "Các bạn sợ gì vậy?"

Thứ hai, 12/03/2018, 10:34 (GMT+7)

Những chia sẻ của nam diễn viên So Sung Gyu khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Những chia sẻ của nam diễn viên So Sung Gyu khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Vào ngày 9/3 vừa qua, đám tang của nam diễn viên Jo Min Ki đã diễn ra lặng lẽ tại nhà tang lễ bệnh viện Đại học Konkuk.

Sáng ngày 10/3, lễ viếng chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, một vài rắc rối đã xảy ra khi có khá nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp của nam diễn viên quá cố không dám đi viếng vì sợ cho là ủng hộ một người có hành vi quấy rối tình dục.

Nhiều nghệ sĩ không dám đến viếng Jo Min Ki, bạn thân của nam diễn viên đau đớn thốt lên: 'Các bạn sợ gì vậy?' 1
 

Mới đây, nam diễn viên Jo Sung Gyu đã có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân của mình: "Tôi đã đến lễ viếng của Jo Min Ki vào ngày hôm qua và hôm nay, nhưng không có bất kỳ bạn diễn hay đồng nghiệp nào của anh ấy trong suốt 28 năm có mặt. Các bạn sợ gì vậy?".

Theo nam diễn viên, những tội ác mà mắc phải và những mối quan hệ tình nghĩa con người không liên quan đến nhau. Theo Jo Sung Gyu, đây chính là mặt đáng sợ của ngành công nghiệp nổi tiếng.

Nhiều nghệ sĩ không dám đến viếng Jo Min Ki, bạn thân của nam diễn viên đau đớn thốt lên: 'Các bạn sợ gì vậy?' 2

Tuy nhiên, những chia sẻ của nam diễn viên Jo Sung Syu không nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Nhiều người đã bình luận rằng tội ác của Jo Min Ki nặng hơn bất kỳ sợi dây liên hệ nào. Gay gắt hơn, có người còn bình luận dưới bài đăng của Jo Sung Syu rằng: "Liệu ông có thể nói thế này nếu người bị quấy rối là con gái ông?". Người khác thì cho rằng việc họ đến viếng hay không là lựa chọn của họ và nam diễn viên không có quyền đánh giá.

Trước đó, truyền thông Hàn cũng đã quyết định không đăng tải thông tin, hình ảnh của người đến viếng để tránh phản ứng xấu từ cộng đồng.

Nam diễn viên 52 tuổi tự tử hôm 9-3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi bị 20 đồng nghiệp tố cáo từng bị ông quấy rối tình dục.

Nguồn: Allkpop

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news