Nhìn lại sóng gió khi Khánh Thi đến với người tình trẻ

Mối tình của Khánh Thi và Phan Hiển cứ âm thầm lặng lẽ trôi đi cho tới một ngày khi Khánh Thi đăng lên trang cá nhân ảnh cưới của mình với Phan Hiển, mọi câu chuyện về cặp đôi này bị đào bới.

Mối tình của Khánh Thi và Phan Hiển cứ âm thầm lặng lẽ trôi đi cho tới một ngày khi Khánh Thi đăng lên trang cá nhân ảnh cưới của mình với Phan Hiển, mọi câu chuyện về cặp đôi này bị đào bới.

Là một trong những cặp đôi thu hút giới truyền thông và công chúng nhất thời gian qua, Khánh Thi và Phan Hiển đã tạo nên một chuyện tình “đôi đũa lệch” mà theo rất nhiều người, đó như là một câu chuyện cổ tích về tình yêu giữa đời thường.

Thế nhưng, chuyện tình thầy trò này thực sự có nhiều điều khiến cho nó không phải là mơ như nhiều người vẫn nghĩ.

Chuyện tình của cặp đôi đang rất hot này bắt đầu từ khi Phan Hiển đầu quân làm học trò của Khánh Thi. Khi đó, Phan Hiển thấy cô giáo đẹp nhưng khó tính và cực kỳ cầu toàn nên 'cảm nắng'.

Nhìn lại sóng gió khi Khánh Thi đến với người tình trẻ 1

Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển, Khánh Thi. Ảnh Internet

Trên báo Vietnamnet Phan Hiển nói: "Cứ khi nào cô ấy nhảy là tôi lại nhìn như bị hút theo. Có lúc tôi cứ thừ người ra ngắm cô ấy. Thú thực là tôi thích Kathy (tên thân mật Phan Hiển hay gọi Khánh Thi) trước, chứ cô ấy đâu dám thích tôi".

Thời điểm Khánh Thi gặp Phan Hiển, cô rất khó khăn, một mình lập nghiệp ở Sài Gòn nên gặp rất nhiều áp lực. Có những lúc Khánh Thi tưởng như gục ngã và muốn tự tử. Phan Hiển đã luôn ở bên sát cánh, giúp đỡ. Rồi tình cảm cứ thể nảy sinh.

Mối tình của họ âm thầm cho tới một ngày khi Khánh Thi đăng lên trang cá nhân ảnh cưới của mình với Phan Hiển, mọi câu chuyện về cặp đôi này bị đào bới. Thời điểm đó, Khánh Thi mệt mỏi tới mức cô phải thường xuyên nhập viện. Đó là quãng thời gian khủng khiếp và quá sức chịu đựng vì mọi thứ đều đè nặng lên vai Khánh Thi.

Suốt mấy tháng đầu tiên mang thai, Khánh Thi phải ngồi xe hơi lúc nửa đêm vào viện như cơm bữa. Lúc Khánh Thi vào viện cũng là lúc Phan Hiển quyết định gạt bỏ dư luận, dọn đến ở cùng Khánh Thi để tiện chăm sóc cho 2 mẹ con.

Trao đổi trên báo Phụ nữ, Phan Hiển cũng lên tiếng thừa nhận áp lực mà Khánh Thi phải chịu trong suốt thời gian mang thai: “Chín tháng Kathy mang thai là thời gian khó khăn nhất với tôi. Khi câu chuyện của chúng tôi ồn ào trên báo chí và mọi người đều biết, gần như ngày nào Kathy cũng khóc.

Xung quanh chúng tôi rất nhiều dị nghị, cộng thêm công việc đã ký hợp đồng trước với Bước nhảy hoàn vũ, nên Kathy nhiều lần phải nhập viện vì kiệt sức”.

Trong những thời điểm khó khăn khi đó, Phan Hiển cũng không đứng ra công khai tình cảm để bảo vệ Khánh Thi. Anh giải thích rằng, mình không nghĩ truyền thông lại làm ầm ĩ đến như vậy và muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Với nhiều người, để chứng minh một tình yêu đẹp trọn vẹn, điều không thể thiếu chính là một đám cưới. Và với Khánh Thi – Phan Hiển, một đám cưới càng cần hơn để họ chứng minh cho tất cả thấy tình yêu thực sự của mình.

Thế nhưng, Phan Hiển cho biết đám cưới không phải là con dấu của hạnh phúc và cả hai hiện tại vẫn chưa muốn kết hôn. Khánh Thi cũng cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Khánh Thi tâm sự cho tới thời điểm này, cô thật may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và yêu mình đến thế. "Phụ nữ chỉ cần tìm được một người đàn ông tốt cho riêng mình, thế là đủ rồi.

Phan Hiển rất quan tâm đến tôi và hay làm cho vợ bất ngờ như việc âm thầm mua thẻ spa cho vợ đi làm đẹp, luôn dịu dàng với vợ. Chúng tôi xưng hô với nhau là Anh – Em, tôi thấy hạnh phúc với cách gọi này vì đó chính là ngôn ngữ của tình yêu", Khánh Thi chia sẻ.

Ngay cả chuyện dư luận vẫn cho rằng bố mẹ Phan Hiển từ mặt con trai, con dâu và không nhận mặt cháu nội thì Khánh Thi bây giờ cũng không còn áp lực nữa. Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận cô là con dâu và rất yêu quý cháu nội.

Chia sẻ về quãng thời gian sống chung, Khánh Thi bảo, ơn giời, cô và Phan Hiển rất hiểu nhau và quãng thời gian sóng gió đã qua đi, hiện tại cô sống rất thoải mái, vô tư hạnh phúc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục