Tin mới

Những bà mẹ chồng quyền lực, sở hữu khối tài sản kếch xù của dàn mỹ nhân nổi tiếng Vbiz

Thứ sáu, 07/09/2018 07:57

Mẹ chồng Hà Tăng, Jennifer Phạm, Đặng Thu Thảo đều là những người phụ nữ có máu mặt trong giới làm ăn, kinh doanh.

Mẹ chồng Hà Tăng, Jennifer Phạm, Đặng Thu Thảo đều là những người phụ nữ có máu mặt trong giới làm ăn, kinh doanh.

Mẹ chồng Hà Tăng

Không phải đến lúc trở thành mẹ chồng của Tăng Thanh Hà, bà Thủy Tiên mới được báo chí biết đến. Trước đó, vai diễn trong phim Vị đắng tình yêu và công việc của một nữ tiếp viên hàng không đã khiến bà ít nhiều được chú ý.

Hà Tăng cùng bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Là vợ sau của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch tập đoàn IPP), bà Thuỷ Tiên đang giữ chức Tổng giám đốc công ty Liên Thái Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Tập đoàn của bà đang quản lý 25 công ty và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu thời trang cao cấp như: Burberry, Ferragamo, Rolex… và đầu tư vào các trung tâm thương mại với doanh thu hằng năm lên tới hơn 500 triệu USD.

Ngoài khối tài sản khồng lồ, Thủy Tiên cũng được đánh giá là một phụ nữ đẹp, quý phái. Bà cũng là một biểu tượng thời trang với gout thời trang tinh tế, sang trọng, khó ai bì kịp.

Bà Thuỷ Tiên là người khá quyền lực trong giới doanh nhân.

Cùng nhan sắc trẻ trung quý phái.

Gu ăn mặc cũng cực kỳ ấn tượng và là tay chơi đồ hiệu đáng gớm với những món đồ đắt đỏ.

Bà Thuỷ Tiên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Mẹ chồng Jennifer Phạm

Vào năm 2007, đám cưới của nam ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm diễn ra với sự bất ngờ của cả truyền thông và dư luận. Chuyện tình đẹp của họ luôn luôn nằm trong tiêu điểm và là mơ ước của rất nhiều người. Sau chia tay, mặc dù không nêu rõ lý do nhưng họ có "nhiều hơn" đôi ba lần lên mặt báo nói về nhau với những tiết lộ không ngờ. Jennifer hiện đã lập gia đình với doanh nhân Đức Hải và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Mẹ chồng của cô là bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị một Tập đoàn viễn thông lớn. Bà Thanh Thanh đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ đồng. Bà từng là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 – 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp TP.HCM nay là Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (từ năm 1976 – 1995).

Chân dung mẹ chồng "khủng" của nàng Hoa hậu.

Mẹ chồng Đặng Thu Thảo

Có cuộc sống vô cùng kién tiếng, ít ai biết bà Dương Thanh Thủy - mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo là nữ doanh nhân giỏi giang, thành đạt trên thương trường. Bà là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Thủy, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng,... còn từng tham gia lãnh đạo tại CTCP Đầu tư – Kinh doanh Nhà Intresco (tổng tài sản gần 3.500 tỷ đồng) với cương vị ủy viên hội đồng quản trị.

Ngoài ra mẹ chồng Hoa hậu Việt Nam 2012 được coi là người phụ nữ có công lớn trong sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Bà chính là người "khai sinh" ra thương hiệu Miss Aodai nổi tiếng ở TP.HCM và được bạn bè quốc tế yêu mến.

Đặng Thu Thảo thân thiết bên mẹ chồng.

Đặng Thu Thảo cùng gia đình chồng đón tiếp cựu tổng thống Mỹ.

Hồng Nguyên