Những cuộc tình ngang trái của gái nhà hàng

Có cô bị lợi dụng để vòi tiền, cô lại bị ruồng bỏ vì làm gái nhưng cũng có người phải đi khách trước mặt người yêu cũng làm tại quán.

Có cô bị lợi dụng để vòi tiền, cô lại bị ruồng bỏ vì làm gái nhưng cũng có người phải đi khách trước mặt người yêu cũng làm tại quán.

Dọc quanh các tuyến đường tại TP HCM, không khó để tìm ra một địa điểm ăn nhậu được dàn hàng bởi những cô gái ăn vận thoáng mát, khiêu gợi. Ở chốn nhà hàng, chân dài được phân thành ba lực lượng rõ ràng: phục vụ phòng VIP, PR và phục vụ thường. Khi vào xin việc, các cô phải trải qua nhiều phần sát hạch gai góc với mức lương từ 1,6 đến 1,8 triệu đồng một tháng. 

Theo thù lao đó, các cô phải làm việc một ngày từ 6 đến 8 tiếng, chia làm 2 ca (9h - 15h hoặc 15h - 23h). Lương bèo bọt nhưng nó vẫn đủ sức giữ chân các cô gái bám trụ với môi trường làm việc này, bởi ngoài lương, họ còn nhận được một khoản phụ thu khác rất hậu hĩnh: tiền bo.

Theo lẽ thường thì tiền bo chỉ luôn dành cho ai xứng đáng nhất. Bởi vậy, cuộc chiến tiền bo giữa các chân dài trở nên khốc liệt. Một số “ma cũ” thường chèn ép “ma mới” bằng cách hớt tay trên: nếu có khách quen, họ sẽ ra tận cổng mời chào và rước khách vào khu vực của mình.

Những cuộc tình ngang trái của gái nhà hàng 1

Cử chỉ thân thiết thái quá giữa khách và nhân viên phục vụ

Cũng đôi khi, cuộc chiến dừng lại ở mức độ ngầm, dùng nhan sắc và sự khéo léo để cạnh tranh. Chỉ cần nhận ra bàn nào có khách sộp, các cô chưa có bàn trực lập tức chăm chỉ liên tục lượn lờ để tìm cách tiếp cận. Trong quan hệ giữa các chân dài, điều đáng gờm nhất phải nói đến việc họ biết cách kết hợp để rút tiền khách. Bằng cách đưa ra thỏa thuận chia khách cho nhau, phục vụ có thể tự do đi lại giữa các bàn mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Khi đó, đôi bên cùng có lợi.

Một loại hình kinh doanh hái ra tiền được các nhà hàng đặt lên hàng đầu là phòng VIP. Khu vực này thường xây theo kiến trúc khép kín để tạo điều kiện thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ, bàn chuyện làm ăn, kinh doanh mang tính chất tế nhị. Chính vì đặc tính này được “ưu ái” nên đã không tránh khỏi việc phòng VIP trong một số nhà hàng dần trở nên biến tướng.

Yếu tố bắt buộc song hành cùng phòng VIP là lực lượng chân dài. Cứ thế, đèn mờ - máy lạnh - khép kín - gái sexy... đã trở thành sức hút vô cùng hấp dẫn cho các quý ông có niềm đam mê ăn nhậu. Lẽ đương nhiên, trong không gian nhạy cảm và thuận lợi, khách hàng sẽ tự nhiên làm những gì mình thích mà không gặp phải ánh mắt soi mói như ở bên ngoài.

Khoảng 20h, trong một nhà hàng ở quận Bình Thạnh, các căn phòng ngập ngụa mùi bia rượu, khói thuốc hòa quyện cùng mùi nước hoa của các chân dài. 30 phút đầu tiên trôi qua một cách chậm chạp. Dần dà, một ông khách to mập có khuôn mặt rỗ bỗng dưng choàng tay ôm chầm lấy một chân dài ngồi bên cạnh. Sau thăm dò, vị khách này tiếp tục có những động tác tiến sâu hơn. 

Đáp lại hành động này, cô gái cũng chứng tỏ độ chịu chơi không kém. Ngay lập tức, cô ta nhanh chóng nhảy thót lên đùi ông khách, cả hai cùng âu yếm chẳng khác nào một cặp tình nhân thật sự. Trong bàn có tất cả 6 khách, mỗi người đều có trong tay một chân dài nóng bỏng, họ vô tư ăn uống, cụng ly, ôm ấp trong điệu cười ngả ngớn.

Kết thúc tăng 1, các cô lại kéo các vị khách đi hát karaoke. Trong men say, hai chân dài tiếp tục chịu trận với liên tiếp 3 ly bia cỡ lớn để “chào sân” mới. Cao hứng, vị khách mặc áo đen khoảng 50 tuổi cầm micro, xoay mặt về phía cô gái tên My cất tiếng hát lè nhè.
Với vẻ như hạnh phúc, cả hai lắc lư theo điệu nhạc. Hơn một giờ khuya, cuộc “thi ca” mới kết thúc. Sau khi thanh toán, vị khách bo cho hai cô gái mỗi người 200.000 đồng. Chưa hết, ông ta tiếp tục kề vào tai của cô gái tên My và thầm thì. Cô gái nhanh nhảu gật đầu đồng ý. Cả hai sau đó ôm nhau tình tứ, phóng xe lao vút vào màn đêm.

Những cuộc tình ngang trái của gái nhà hàng 2

Nhân viên PR đi tăng 2 (karaoke) cũng khách tại đường D5 (Bình Thạnh)

Với tính chất công việc đầy phức tạp, các gái cũng có lắm nỗi niềm riêng. Đa phần, các tiếp viên nhà hàng vẫn có người yêu núp bóng sau “hậu trường”. Thế nhưng những cuộc tình này khó có thể đến được bến bờ hạnh phúc. Đơn giản bởi do chàng không có nghề nghiệp ổn định, thường là xe ôm, phục vụ, bảo vệ, phụ hồ, thậm chí ngồi nhà chờ các cô mang tiền về nuôi; còn nàng thì mang danh làm gái.

Từ trong phòng vệ sinh, cô nhân viên tên Ngọc Lan rít lên từng hồi cay nghiệt: “Mày cũng là đàn ông à? Cả đời mày không hỏi thăm tao một tiếng, giờ hết tiền mày mới gọi tao hả. Hôm qua, mày còn nói tao ôm trai, sao hôm nay dám gọi điện xin tiền tao”. Sau đó, cô ta cúi gằm mặt và khóc thét.

Cũng trong một ngày tiếp khách tương tự, một cô gái khác tên Ly đột nhiên bỏ bàn nhậu ra ngoài với vẻ thất thần. Hỏi ra mới biết Ly đã bị người yêu ở dưới quê phát hiện đi làm tiếp viên nhà hàng, vì không chấp nhận sự thật này nên anh này đòi chia tay.

Đắng cay hơn khi phải chứng kiến bi cảnh của vợ chồng Quang và Tú, đều làm phục vụ trong nhà hàng tại đường Trần Não, quận 2. Tú làm tiếp viên phòng VIP, còn Quang thì phục vụ khu trong nhà hàng. Có những hôm bê đồ ăn vào cho khách, Quang thấy Tú ngồi gọn trong tay một người đàn ông lạ. Có hôm Tú được khách rủ đi tăng 2, cô nhỏ nhẹ với người yêu: “Em đi xíu rồi về. Chắc cũng kiếm được 2 xị (200.000 đồng)”. Trước lời “xin phép” này, chàng trai chỉ biết ngậm ngùi đồng ý.

Một câu chuyện phũ phàng khác là trường hợp Hải (22 tuổi, quê Hà Nội) đang là sinh viên năm 3 một trường đại học. Trẻ trung, có giọng nói ngọt ngào, Hải nhanh chóng được một đại gia để ý. Vị này đã ngon ngọt dụ dỗ cô sinh viên bằng một tương lai tươi sáng với công việc ổn định. Đổi lại, Hải đáp ứng cho ông ta chỉ một điều kiện, đó là... tình. Nghĩ rằng tay đại gia này thật tâm và vì muốn đổi đời, cô gái đã đồng ý. Không lâu sau, khi đã “hưởng thụ” những gì mình cần, vị đại gia không cánh mà bay.

Theo Công An TP HCM

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục