Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ. Bạn đã tìm cho mình được địa điểm vui chơi thú vị vào ngày lễ này cùng những người thân, bạn gái của mình chưa. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm du lịch thú vị trong dịp lễ đặc biệt này. 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ. Bạn đã tìm cho mình được địa điểm vui chơi thú vị vào ngày lễ này cùng những người thân, bạn gái của mình chưa. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm du lịch thú vị trong dịp lễ đặc biệt này. 

Phố đi bộ Hồ Gươm

Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 1
Phố đi bộ Hồ Gươm luôn là địa điểm vui chơi lý tưởng. Ảnh: Internet

Hồ Gươm luôn là địa điểm vui chơi lý tưởng trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.  Trong những dịp lễ này, đi dạo cùng người thương quanh bờ hồ, cùng ăn kem và chụp chung với nhau những bức ảnh kỉ niệm. 

Trung tâm thương mại 

Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 2
Trung tâm thương mại là gợi ý vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Internet

Vào dịp 20/10, đi ăn nhẹ hay xem phim cũng là một trong những gợi ý vô cùng hấp dẫn. Một số trung tâm thương mại như Royal City, Vincom, Kaengnam... luôn là gợi ý hay cho những người muốn vui chơi giải trí kết hợp cùng với ăn uống. 

Tam Đảo

Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 3
Tam Đảo sở hữu bầu không khí trong lành và khoáng đạt. Ảnh: Internet

Nằm cách Hà Nội hơn 80km, Tam Đảo sở hữu bầu không khí trong lành và khoáng đạt, phù hợp với mọi chuyến du lich cuối tuần cùng với những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chuyến du lịch Tam Đảo sẽ là sự lựa chọn thú vị và là món quà ý nghĩa dành tặng đến một nửa yêu thương của bạn. 

Thiên Đường Bảo Sơn

Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 4
Thiên Đường Bảo Sơn là khu vui chơi tham quan liên hoàn. Ảnh: Internet

Thiên Đường Bảo Sơn là một trong những khu vui chơi, tham quan liên hoàn mang nét đặc trưng riêng biệt của Hà Nội. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều trò chơi và điểm tham quan hấp dẫn. 

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự tại với rừng cây xanh mướt, khí hậu mát mẻ và thiên nhiên hết sức trong lành. 

Khu sinh thái Hồ Tiên Sa

Những địa điểm vui chơi thú vị ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 5
Khu sinh thái Hồ Tiên Sa sở hữu khung cảnh hữu tình. Ảnh: Internet

Nằm cách Hà Nội 60km, bạn chỉ cần mất một tiếng để đến với khu du lịch Hồ Tiên Sa. Nằm dưới chân núi Tản Viên, nơi đây sở hữu khung cảnh hữu tình, non xanh nước biếc. Đây cũng là nơi những du khách ưa thích môn lướt ván có cơ hội được trải nghiệm.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục