Những điều làm nên thành công của 100 triệu 1 phút

Khách mời là người nổi tiếng, MC Trấn Thành với lối dẫn hài hước, thời lượng ngắn là những yếu tố làm nên thành công của chương trình 100 triệu 1 phút.

Khách mời là người nổi tiếng, MC Trấn Thành với lối dẫn hài hước, thời lượng ngắn là những yếu tố làm nên thành công của chương trình 100 triệu 1 phút.

Khách mời là người nổi tiếng

Tất cả những người tham gia chương trình đều là người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì có sự xuất hiện của những ngôi sao truyền hình, khán giả cảm thấy rất thích thú khi chứng kiến những thần tượng của mình đấu trí với nhau trước những câu hỏi của chương trình. Bên cạnh đó, đa phần người chơi đều hài hước, vui tính nên khán giả không cảm thấy nhàm chán khi theo dõi toàn bộ chương trình.

MC Trấn Thành với lối dẫn hài hước

Một chương trình thành công hay không, thu hút được khán giả nhiều hay ít một phần không nhỏ phụ thuộc vào người dẫn dắt câu chuyện xuyên suốt chương trình. Với MC Trấn Thành, việc người chơi là người nổi tiếng, nên đa số đều là đồng nghiệp của anh. Vì vậy, Trấn Thành rất thoải mái khi trêu đùa đồng nghiệp, và các nghệ sỹ cũng không ngần ngại “chặt chém” lại chàng MC. Đa phần những màn tung hứng giữa MC và người chơi luôn làm khán giả cười sảng khoái. Bên cạnh đó còn có những màn biểu diễn văn nghệ ngẫu hứng giữa các thí sinh trong chương trình.

 Thời lượng ngắn

Thời lương chương trình chỉ kéo dài từ 30-45 phút 1 tập, nên khán giả sẽ không tốn quá nhiều thời gian khi theo dõi chương trình. 3 vòng chơi của chương trình rất ngắn gọn, MC đưa ra câu hỏi và người chơi đưa ra câu trả lời, không khệ nệ kéo dài thời gian, chắc chắn khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem hết tập này đến tập khác của chương trình.

Ngoài những điều trên, 100 triệu 1 phút còn rất nhiều điều thú vị để thu hút khán giả. Để không bỏ lỡ bất kì tập nào của chương trình, các bạn có thể đăng ký theo dõi kênh YouTube iONE TV nhé.

http://www.youtube.com/c/iONETVTube

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục