Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim

Ngày của mẹ là dịp nhắc nhớ mỗi người con về sự hi sinh vất vả của mẹ, cũng là lúc để các con quay trở về bên mẹ. Những hình ảnh cảm động về mẹ dưới đây sẽ khiến nhiều người rơi lệ.

Ngày của mẹ là dịp nhắc nhớ mỗi người con về sự hi sinh vất vả của mẹ, cũng là lúc để các con quay trở về bên mẹ. Những hình ảnh cảm động về mẹ dưới đây sẽ khiến nhiều người rơi lệ.

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim

Ngày của mẹ 10/5 là ngày kỷ niệm tôn vinh các người mẹ, cũng như những ngày lễ dành cho phụ nữ , đây còn là dịp để cho những người con thể hiện tình yêu thương sâu sắc đến mẹ. 

Một số hình ảnh cảm động về mẹ dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn thêm yêu thương, trân trọng những gì mà mẹ đã dành cho mình trong suốt thời gian qua. 

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 1

Bức tranh cuộc đời của mẹ đã lột tả một cách sinh động cuộc đời của mẹ từ lúc mang thai đến khi về già. Đó là hình ảnh mẹ luôn bên con từ khi con còn nhỏ dại đến khi ta trưởng thành. Đến lúc ta khôn lớn cũng là lúc mắt mẹ yếu, lưng mẹ còng phải dựa vào con. Rồi cũng đến lúc mẹ từ bỏ cõi đời. Bức tranh khiến nhiều người xúc động và chợt nhận ra rằng, mẹ mình cũng đã già…

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 2

Bức tranh người mẹ đảm đang mô tả hình ảnh người mẹ như phật bà nghìn tay quán xuyến mọi việc trong gia đình . Người mẹ lo lắng làm lụng từ chuyện chăn nuôi gia súc, chăm sóc con nhỏ, dọn dẹp nhà cửa…

 

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 3

Bức ảnh với tựa đề “Dìu dắt” của tác giả Đào Phúc Quang Vũ với lời tựa "Con hãy vững tin trên con đường vì mẹ luôn ở cạnh các con" đã từng lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Bởi qua bức ảnh còn mang một thông điệp đầy ý nghĩa đó là “mẹ luôn sát cánh bên con dù đường đời còn nhiều gian nan, trắc trở”. 

Một số hình ảnh khác về sự hi sinh thầm lặng của mẹ:

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 4

Ôm chặt lấy mẹ nào, mẹ sẽ đưa con qua giông tố cuộc đời.

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 5
 
Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 6

Mẹ già không quản ngại nắng mưa vất vả ngược xuôi lo lắng cho con ăn học thành tài.

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 7

Với mẹ con là tất cả.

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 8
 
Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 9

Chăm sóc con vô điều kiện.

Những hình ảnh về mẹ lay động triệu trái tim 10

Hạnh phúc của mẹ là được nhìn thấy các con khôn lớn.

Lan Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục