Những hình ảnh xúc động chứng minh rằng, người đàn ông hạnh phúc nhất trong ngày cưới chính là bố của cô dâu

So với các chú rể thì tâm trạng của người cha vào ngày con gái lên xe hoa có lẽ còn hạnh phúc nhưng cũng lẫn lộn hơn nhiều.

So với các chú rể thì tâm trạng của người cha vào ngày con gái lên xe hoa có lẽ còn hạnh phúc nhưng cũng lẫn lộn hơn nhiều.

Dù người ta vẫn cứ nói rằng cha mẹ là những người yêu thương con gái nhất, thế nhưng mối quan hệ giữa bố và con gái dường như vẫn thường có những điểm nhấn đặc biệt hơn hẳn. Chúng ta đã từng xúc động nghẹn ngào khi chứng kiến bộ ảnh những chàng rể lần đầu thấy vợ mình trong tà áo cưới và phải cố gắng kìm nén những giọt nước mắt sung sướng và hạnh phúc; và mới đây tạp chí Bored Panda đã tổng hợp lại những tấm ảnh thậm chí còn tâm trạng hơn, khi những người bố bộc lộ niềm vui sướng tột cùng đan xen những cảm xúc khó gọi tên khi chứng kiến con gái của mình lên xe hoa, về bên một gia đình mới.

Giọt nước mắt hạnh phúc của một ông bố khi chứng kiến con gái mình trong tà váy cưới.

Những ông bố này dường như đều đã phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến ngày vui của con gái.

Niềm hạnh phúc không thể giấu kín của một ông bố khác.

"Đừng khóc, bố ơi!"

Dáng vẻ bối rối đan xen niềm hạnh phúc quá lớn của ông bố này khiến ngay cả các phù dâu cũng không thể cầm được nước mắt.

Bức ảnh này được chụp ở góc hình khá nổi tiếng trong phim ảnh Âu - Mỹ, khi cô con gái bước xuống cầu thang với trang phục lộng lẫy. Hình ảnh này thường được các ông bố chứng kiến 2 lần trong đời, lần đầu tiên là vào đêm prom của con gái; lần thứ hai chính là trong đám cưới của con.

Xúc động không nói nên lời.

Cái thơm lên trán trước khi tiễn con gái về bên một gia đình mới của người bố này sẽ khiến nhiều người thấy sống mũi cay cay.

Có lẽ bên cạnh chú rể thì những ông bố chính là người đàn ông hạnh phúc nhất khi thấy cô gái này khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Một số hình ảnh xúc động khác giữa bố và con gái trong ngày vui trăm năm:

Nam Thanh

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục