Những lùm xùm ngay sau khi đăng quang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Bị tố chỉnh sửa răng

Hoa Hậu Việt Nam 2016 khép lại với chiến thắng thuộc về Đỗ Mỹ Linh. Ngay khi MC công bố Đỗ Mỹ Linh là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều người đã nhanh chóng tìm kiếm trang Facebook cá nhân cũng như không ngần ngại khai quật lại loạt ảnh quá khứ của cô.

Khi so sánh với những tấm hình trước đây của Tân hoa hậu, nhiều người tố rằng cô đã chỉnh sửa răng. Và một đoạn trò chuyện qua lại với bạn hồi tháng 2/2015, chính Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Bạn của Hoa hậu nói: "Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ" thì Hoa hậu trả lời ngay: "Ơ đương nhiên, người ta mới trùng tu mà".

Trước thông tin này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, khẳng định ngắn gọn là mình không niềng răng.

Đại diện ban tổ chức cũng cho biết: "Các thí sinh đã được kiểm tra răng lợi 4 lần. Trong đó, giám khảo nhân trắc học 2 lần (Sơ khảo và Chung kết), Giáo sư chuyên ngành răng 1 lần và Kiểm tra ở bệnh viện quốc tế 1 lần. Không có chuyên gia nào nói Linh có vấn đề gì và Mỹ Linh cũng khẳng định là không niềng".

Phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ

Trong một chia sẻ trên Facebook cách đây 7 năm, Hoa hậu Việt Nam 2016 từng có những lời lẽ không hay về giáo viên của mình. Ngoài ra, cô cũng dùng những từ ngữ có phần thiếu tôn trọng để nói về ĐT bóng đá Việt Nam trong trận thua trước ĐT Malaysia tại SEA Games 25.

Chiều qua 29/8, trong buổi giao lưu trực tuyên trên Jam, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về scandal này.

Người đẹp trần tình: "Thực sự ai cũng có khoảng thời gian mới lớn, hơi ‘trẩu tre’ một chút đúng không?

Năm đó cũng cách đây khá lâu rồi, hồi đó chỉ là một cô học sinh vô tư nên không có để ý đến lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần".

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục