Những món đồ nên luôn luôn có trong túi xách của bạn

(Tinmoi.vn) Thuốc xịt hơi cay, thuốc giảm đau hay bật lửa là những vật dụng có lẽ bạn không nghỉ rằng nó cần thiết cho bạn nhưng hãy nghĩ lại nhé, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong nhiều tình huống.

(Tinmoi.vn) Thuốc xịt hơi cay, thuốc giảm đau hay bật lửa là những vật dụng có lẽ bạn không nghỉ rằng nó cần thiết cho bạn nhưng hãy nghĩ lại nhé, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong nhiều tình huống.

Son môi

Son môi có tác dụng tạo điểm nhấn trên gương mặt, nên cho dù bạn không có thời gian trang điểm hoàn thiện, thì một chút son vẫn khiến bạn cuốn hút hơn.

Những món đồ nên luôn luôn có trong túi xách của bạn 4

Tiền mặt

Đừng phụ thuộc hoàn toàn vào các loại thẻ thanh toán, luôn có những khi bạn cần đến tiền mặt, ví dụ cho khi bạn hẹn hò với đối tượng không hề thú vị nên quyết định tự gọi taxi về.

“Người bạn thân” loại hàng ngày

Chúng ta chẳng thể biết chính xác ngày nào thì “đèn đỏ” sẽ quay lại, cho nên tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận, chỉ một miếng băng nho nhỏ nữ tính, sẽ không tốn nhiều chỗ trong túi xách của bạn đâu.

Khăn ướt của em bé

Cho dù có con nhỏ hay không, chắc chắn có lúc bạn cần đến khăn ướt. Bản thân bạn cũng chẳng ngờ, cho tới lúc cần và bạn thấy thật dớ dẩn vì đã không mang theo.

Thuốc giảm đau

Đã bao nhiêu lần khi có việc ra ngoài bạn bỗng dưng đau đầu?Bạn sẽ cần một ít thuốc giảm đau, ít ra là để an toàn lái xe về nhà nghỉ ngơiđấy.

Thuốc xịt hơi cay

Vì bạn là phái yếu không thể động chân động tay nổi với ai nên tốt nhất hãy tìm cách tự bảo vệ. Loại “vũ khí” này chẳng làm chết ai nhưng lại rất hiệu quả trong việc ngăn chặn kẻ xấu tấn công bạn.

Bật lửa

Bạn không hút thuốc nên nghĩ mình không cần mang theo bật lửa? Hãy tin rằng, trong những trường hợp khẩn cấp, bật lửa vô cùng quan trọng.Ví dụ đồ bạn đang mặc bị sứt chỉ, bạn sẽ cần đốt mối chỉ bị tuột để ngăn nó rách rộng hơn, hoặc tệ hơn nữa là bạn rơi vào chốn đồng không mông quạnh lúc nửa đêm và cần lửa để thắp sáng phát tín hiệu.

Thoa Nguyễn

Theo Amerikanki

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục